วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม 30 ควบเก๋งหลุดโค้งเข้าร้านเกมแถวพระประแดง ชนกระจุยเจ็บไป 4 ราย

หนุ่ม 30 ควบเก๋งหลุดโค้งเข้าร้านเกมแถวพระประแดง ชนกระจุยเจ็บไป 4 ราย

  • Share:

หนุ่มวัย 30 ปี ซิ่งแลนเซอร์แต่งซิ่งคู่ใจ เกิดหลุดโค้งพุ่งชนร้านเกมใน ซ.สุขสวัสดิ์ 74 อ.พระประแดง มีคนบาดเจ็บ 4 ราย...

เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 31 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สมคิด จิ๋วเชื้อพันธ์ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุพระประแดงว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพุ่งชนร้านเกมและรถจอดข้างทาง ภายใน ซ.สุขสวัสดิ์ 74 ม.3 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นแลนเซอร์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน ฆณ 2059 กรุงเทพมหานคร สภาพช่วงหน้าพังยับเยินจอดขวางถนน และใกล้กันมีร้านเกมได้รับความเสียหายจำนวนมาก และมีรถจักรยานยนต์ 1 คัน ได้รับความเสียหายเล็กน้อย มีผู้บาดเจ็บ 4 ราย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ทราบชื่อต่อมา 1.นายอภิศักดิ์ กองขันธ์ อายุ 24 ปี โดยสารมากับรถ 2.นาย กิตติศักดิ์ อาจนิยม อายุ 34 ปี โดยสารมากับรถ 3.นายพรสวัสดิ์ ผุยผล อายุ 17 ปี โดยสารมากับรถ 4.นายต้อม เปรมเฉ่ง อายุ 40 ปี คนเดินข้างทาง ทั้งหมดบาดเจ็บเล็กน้อย และนายประสิทธิ์ ป่าแน้ อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 112 ม.13 ต.ผาสุก อ.วังสามหมอ จ.อุดรธานี เป็นคนขับรถคันดังกล่าวไม่ได้รับบาดเจ็บอะไร ทางตำรวจจึงได้นำตัวไปตรวจหาสารเสพติดและแอลกอฮอล์ในเบื้องต้น

จากการสอบถาม นายโสดา พุธมุข อายุ 46 ปี ชาวบ้าน ม.3 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เป็นเจ้าของร้านเกม กล่าวว่า ตนกำลังนั่งเล่นเกมคอมพิวเตอร์อยู่ก็ได้ยินเสียงดังขึ้น และกระจกหน้าร้านก็แตกกระจาย เห็นรถพุ่งมาชนที่ร้าน และเลยไปชนกับรถที่จอดอยู่ข้างทาง ตนเลยตกใจแต่โชคดีที่ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่สิ่งของในร้านรวมถึงประตูปิด-เปิดบานกระจกเสียหายหมด 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า อาจขับมาด้วยความเร็วไม่สามารถควบคุมรถ หรืออาจมีอาการเมาสุรา แต่ในเบื้องตนได้แจ้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถโดยประมาททำให้ทรัพย์สินเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้