วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจอแล้วรถ 'เสี่ยอ้วน' จอดทิ้งสระแก้ว ไม่ฟันธงหนีออกนอกประเทศ

ตำรวจสระแก้ว พบรถกระบะ 'เสี่ยอ้วน' จอดทิ้งริมถนน ตรวจสอบในรถไม่พบหลักฐานใดๆ ไม่ฟันธงหนีออกนอกประเทศแล้ว สั่งตั้งจุดสกัดทั่วจังหวัด โดยเฉพาะตามแนวชายแดน ล่าตัว ...

จากกรณีคนร้ายยิง นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอส อายุ 20 ปี และ น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ์ หรือ สปาย อายุ 20 ปี เสียชีวิตบริเวณลานจอดรถ ฝั่งตรงข้ามพระ​พุทธรูป​แกะ​สลัก​เขา​ชี​จร​รย์ หมู่ 6 ต.​นาจ​อมเทียน อ.​สัตหีบ จ.​ชลบุรี ขณะ​เดียวกัน​เจ้าหน้าที่​ได้​ควบคุม​ตัวผู้​ต้อง​สงสัย 1 คน ​ที่​ร่วม​เดินทาง​มา​กับ​ผู้​ตาย​ทั้ง​สอง ​และ​ทราบ​ว่า​เป็น​คน​ชี้เป้า​ให้​มือปืน ซึ่งต่อมา มีการออกหมายจับ “เสี่ย​อ้วน ภูเก็ต” ขา​ใหญ่​ เจ้าของ​สถาน​บันเทิง​ในภูเก็ต กับ​ลูกสมุน​รวม 3 คน ร่วมกันฆ่าโหด แค้น​ที่เหยื่อสาว​ไม่​ยอม​รับ​เป็น​แฟน ​ทั้งๆ ที่​เคย​โอน​เงิน​ให้​ซื้อ​รถ​ถึง 1 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.ท.เริงกฤตชญ์ รักชาติ สภ.เมืองสระแก้ว พบรถยนต์ต้องสงสัย เป็นรถยนต์ปิกอัพโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บท 3631 ภูเก็ต จอดอยู่ที่ริมถนนสาย 359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว ช่วงบริเวณบ้านทับ สระแก้ว แต่ไม่พบใครอยู่ที่รถ จึงนำรถกลับมาจอดไว้ที่ สภ.เมืองสระแก้ว

เบื้องต้น จากการตรวจสอบ พบรถเป็นของ นายปัญญา ยิ่งดี หรือ เสี่ยอ้วน ชาว อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ ซึ่งคาดว่าจะเป็นรถยนต์ที่ นายเกียรติศักดิ์ สุรางแสงบุญ ซึ่งเป็น 1 ในคนร้ายที่ยังหลบหนี ขับมา และจอดไว้ เบื้องต้น จากการตรวจสอบภายในรถยนต์ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ไม่พบหลักฐานใดๆ

ด้าน พล.ต.ต.สุรจิต ขิงนวรรณ์ ผบก.ตร.ภ.จว.สระแก้ว ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ฐกร โสภิตกุล ผกก.สส.สระแก้ว และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุก สภ. ดำเนินการตรวจสอบรถยนต์อีกคัน ซึ่งเป็นรถ CRV โดยให้ตั้งจุดตรวจจุดสกัด โดยเฉพาะพื้นที่ตามแนวชายแดน เพื่อตามหาตัวผู้ก่อเหตุที่ยังหลบหนี.

ตำรวจสระแก้ว พบรถกระบะ 'เสี่ยอ้วน' จอดทิ้งริมถนน ตรวจสอบในรถไม่พบหลักฐานใดๆ ไม่ฟันธงหนีออกนอกประเทศแล้ว สั่งตั้งจุดสกัดทั่วจังหวัด โดยเฉพาะตามแนวชายแดน ล่าตัว ... 1 ส.ค. 2561 13:24 1 ส.ค. 2561 14:58 ไทยรัฐ