ไม่เคยเกรงกลัวกฎหมาย ไม่หวั่นว่าคนอื่นจะโดนลูกหลง วัยรุ่นหัวร้อนทำร้ายอริบนรถเมล์สาย 134 แม้ผู้โดยสารเต็มคันรถก็ไม่มีสำนึก

แฟนเพจเฟซบุ๊ก หัวร้อน เผยแพร่คลิปวิดีโอพร้อมระบุว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดบนรถเมล์
บันทึกเหตุการณ์นักศึกษาตีกัน บนรถเมล์ปรับอากาศสาย 134 (7-3084) เบื้องต้นมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย ถูกแทงด้วยอาวุธมีดและถูกยิงด้วยปืนไทยประดิษฐ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลาประมาณ 19.00 น. (คลิกดูคลิปวิดีโอ ที่นี่)

อย่างไรก็ตาม หลังจากชาวโซเชียลจำนวนมากได้เข้ามาดูคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างแสดงความคิดเห็นต่อกรณีที่เกิดขึ้นดังนี้ 

Fong Beer : นี่มันยุคไหนแล้ว ช่างกลนี่ยังล่าหัวเข็มขัด ไล่กระทืบคู่อริ เหมือนพวกล่าอาณานิคมอยู่อีกหรา รัฐบาลเอาจริง ๆ สักทีเถอะ ถ้าทำให้พวกนี่สูญพันธุ์ไม่ได้ ก็ปิดโรงเรียนไปเลย โรงเรียนไหนเด็กไม่เรียนแต่ไปเป็นสวะอยู่บนรถเมล์ หรือข้างถนนก็ไล่ปิดให้หมด ไปเรียนแล้วเป็นสวะสังคมอย่าเปิดให้มันไปเรียน

Belle la Ly : สมัยนึง...กำลังเดินขึ้นรถเมล์ ช่างกลยิงกัน 3 นัดรวด...เท่าที่จำได้เราลงไปหมอบกับพื้นเพราะมีคนดึงลงไป สติสตังแตก มือไม้สั่น ร้องไห้ไม่หยุด ความหลอนนั้นเรายังจำได้ไม่เคยลืม!!!! หยุดสักทีเถอะ 2018 แล้ว หมดยุคมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตนส์แล้ว ชีวิตต้องเจอเรื่องแย่ๆ กว่าการได้เห็นหน้าคนต่างสถาบันอีกนะ เรียนให้จบฮะ! เพราะคุณต้องเจอโลกความจริงในการทำงาน..แม้คุณจะเกลียดขี้หน้าแค่ไหนคุณก็ต้องเจอ 

NooNet Loveyou : อนาคตชาติจะไม่เจริญเพราะมีเด็กอย่างนี้ในประเทศ บางทีก็ไม่น่าเกิดมาเลย ไร้ประโยชน์เหมือนขยะที่รีไซเคิลไม่ได้ และเป็นมลพิษอีก

...