วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับก่อสร้างหื่น ฉุดด.ญ.5ขวบขืนใจคาเพิงพักคนงาน บอกอารมณ์ชั่ววูบ

จับก่อสร้างหื่น ฉุดด.ญ.5ขวบขืนใจคาเพิงพักคนงาน บอกอารมณ์ชั่ววูบ

  • Share:

“ผกก.แสมดำ” นำกำลังชุดจู่โจมเข้าจับกุมหนุ่มก่อสร้างหื่น หลังก่อเหตุฉุดลากเด็กหญิงวัยเพียงแค่ 5 ขวบ ไปข่มขืนกระทำชำเราที่เพิงพักคนงาน แล้วหลบหนีคดีนาน 10 ปี

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 11 ก.ค.61 พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ และ พ.ต.ท.วิชยานนท์ เอกตาแสง รอง ผกก.ป.สน.แสมดำ นำกำลังชุดจู่โจมเข้าจับกุม นายสงวน หรือหงวน คิสารัง อายุ 39 ปี ชาว จ.กาฬสินธุ์ ตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ.281/2552 ลงวันที่ 18 มี.ค.52 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปีซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม และพรากเด็กอายุยังไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองหรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควรเพื่อการอนาจาร โดยสามารถจับกุมได้ที่หน้าห้องเช่าไม่มีชื่อในซอยหนองตาพด 14 ใกล้อุทยานเขานางพันธุรัต ต.เขาใหญ่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 13 ธ.ค.51 หรือเกือบ 10 ปีที่แล้ว นายสงวน ได้เข้ามาทำงานก่อสร้างในซอยเอกชัย 133 หมู่ 3 แขวงและเขตบางบอน กทม. และได้ก่อเหตุฉุดลาก ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ ไปข่มขืนกระทำชำเราที่เพิงพักคนงานก่อนหลบหนีไป ซึ่งต่อมาชุดจับกุมสืบทราบว่า นายสงวน ไปรับจ้างเป็นคนงานอยู่ย่านซอยหนองตาพด 14 ใกล้อุทยานเขานางพันธุรัต จ.เพชรบุรี จึงนำกำลังเข้าจับกุมไว้ได้

จากการสอบสวน เจ้าตัวยอมรับสารภาพทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ จึงนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.แสมดำ ดำเนินการตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้