วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Mister Star Thailand เก็บตัวสุดแซ่บ โชว์ชุดว่ายน้ำนุ่งผ้าเตี่ยว

เดินทางมาถึงรอบเก็บตัวแล้วสำหรับการประกวด Mister Star Thailand 2018 ค้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทย หัวใจรักษ์ชาติ โดยมี ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ เป็นประธานกองประกวด ล่าสุดหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดทั้ง 77 คนก็ได้ไปเก็บตัวที่ จ.ชัยภูมิ และ จ.นครราชสีมา โดยในวันแรกของการเก็บตัวก็ได้ทำกิจกรรมถ่ายวีทีอาร์ชุดว่ายน้ำที่สวนน้ำแม่ฟุ้ง อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ โดยได้แบ่งหนุ่มๆ ผู้เข้าประกวดเป็น 4 กลุ่ม ใส่ชุดว่ายน้ำ 4 สี ขาว แดง เหลือง และน้ำเงิน เล่นน้ำบริเวณสวนสนุกสไลเดอร์, น้ำตก และทะเลเทียม เล่นเอาประชาชนที่เดินทางมาเที่ยวบริเวณสวนน้ำถึงกับฮือฮาที่จู่ๆ ก็เจอหนุ่มหล่อมากหน้าหลายตานุ่งกางเกงว่ายน้ำเต็มไปหมด

การเก็บตัววันที่สองหนุ่มๆ ได้ไปทำกิจกรรมที่อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม จ.ชัยภูมิ ซึ่งตรงกับวันเปิดเทศกาลดอกกระเจียวบานพอดี โดยวันนี้ผู้เข้าประกวดอยู่ในชุดไทยๆ ถอดเสื้อนุ่งผ้าเตี่ยวโชว์ความล่ำบึ้กถ่ายวีทีอาร์บริเวณทุ่งดอกกระเจียวบาน, ลานหินงาม, ลานหินหน่อ, ผาสุดแผ่นดิน และมอหำตั้ง หลังจากนั้นก็ได้เปลี่ยนเสื้อผ้าในชุดกองประกวดถ่ายวีทีอาร์ร่วมชมสินค้าโอทอป ในช่วงบ่ายได้เดินทางไปค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา เพื่อร่วมกิจกรรมฝึกทหาร ทั้งยิงปืน ขี่ม้า กระโดดหอ ล้วนสร้างความสนุกสนานให้กับหนุ่มๆ และยังได้ฝึกความแข็งแกร่งให้กับร่างกาย

สำหรับเวทีประกวดหนุ่มหล่อ Mister Star Thailand 2018 จะตัดสินรอบสุดท้ายวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ โดยผู้ที่ได้เป็น Mister Star Thailand 2018 จะได้เป็นตัวแทนหนุ่มไทยไปประกวดในเวทีระดับโลก World ซึ่งเป็นเวที Grand Slam อันดับ 1 ของโลก รองอันดับ 1 เป็นตัวแทนไปประกวด Mister Best Model of the World และรองอันดับ 2 ได้เป็นตัวแทนไปประกวด Mister Universal Ambassader”

เดินทางมาถึงรอบเก็บตัวแล้วสำหรับการประกวด Mister Star Thailand 2018 ล่าสุดหนุ่มหล่อผู้เข้าประกวดได้ไปเก็บตัวและมีการถ่ายวีทีอาร์ชุดว่ายน้ำ-นุ่งผ้าเตี่ยวโชว์ความล่ำบึ้ก 3 ก.ค. 2561 20:19 3 ก.ค. 2561 20:46 ไทยรัฐ