วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/07/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/07/61

โดย โสมชบา
4 ก.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เสด็จบันทึกวิดีทัศน์อาศิรวาทถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ที่ ททบ.5 วันที่ 5 ก.ค.เวลา 15.00 น. ...

เป็นคนแม่นชื่อสกุลเพื่อนๆ วปอ.53 มาก สุรินทร์ โกรพินธานนท์ จึงปรี๊ดไลน์ใส่ โสมชบา ทันที ที่เขียนชื่อมารดาของ ท่านทูตบรรสาน บุนนาค จาก คุณหญิงอรนุช เป็น นงนุช--กราบขออภัยค่ะ...

ทำธุรกิจด้วยแนวคิด ความสุขที่ยั่งยืน sustainable Happiness มาเป็นปีที่ 6 ด้วยงบปีละ 6 ล้าน เพื่อให้ทุกคนใน อารียา พรอพเพอร์ตี้ 25 โครงการอยู่อย่างมีความสุขและคุณภาพ ล่าสุด เจ้าสัววิวัฒน์ เลาหพูนรังษี อนุมัติโครงการรีไซเคิลขยะให้กลับมาใช้เป็นปุ๋ยบำรุงดิน...

ส่วน สุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์ และ สุขวัฒน์ ด่านเสริมสุข “ซีอีโอสองสุข” แห่งซีพีเอฟ ก็ลงนามกับกันกุลเอ็นจิเนียริ่ง พัฒนาโครงการ CPF Solar Rooftop ช่วยลดโลกร้อน เพื่อสิ่งแวดล้อมที่ดี...

เปิดโอกาสให้แปลงโฉม Total Surgery ฟรี โดยทีมแพทย์วอนจินที่เกาหลี เพื่อเป็นนักแสดงละครฟอร์มยักษ์ เจ้าแม่วอนจิน มณฑ์ลัชชา สกุลไทย จับมือช่อง one31 จัดแคมเปญ “WONJIN ชวนปั้นหน้า...ให้น่าปั้น”--แถลงข่าวนิยามใหม่ “ศัลยกรรมคือโอกาส” ที่จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ 5 ก.ค. เวลา 13.30 น. ...

ลงเครื่องจากแฟรงก์เฟิร์ต ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ ก็ตรงไปงานเปิดตัว เทศกาลโฟโต้บางกอก 2018 ซึ่งลูกชาย ปิยทัต เหมทัต และ ผศ.ปวิตร มหาสารินันทน์ เป็นพ่องาน จัดที่หอศิลปวัฒนธรรมฯ 5 ก.ค.เวลา 18.00 น.--โดยจะมีงานศิลปะจากนานาชาติมาร่วมจัดแสดงเรื่อยๆไม่ซ้ำกันตลอด 2 เดือน...

ได้ชื่นใจกับ นักเรียนบางกอกพัฒนามามากแล้วยามนี้ กุลวดี ศิริภัทร์ และสามี กวี ยิ้มแข่งกัน เพราะลูกชายคนโตชื่อเท่ รักเอก ที่ไปเรียน UCL ตั้งแต่ปริญญาตรี เพิ่งจบโทด้านกฎหมายด้วยคะแนน Distinction และเป็น President of Law Graduate Society คนเดียวในนักศึกษาปริญญาโท 400 กว่าคน จึงได้ขึ้นชื่อบน Wall ของยู.อย่างโก้.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้