วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกใจ! ไอซ์ อภิษฎา ประกาศเลิกแฟนกลางรายการ แล้วดูอาการ เสนาหอย! (คลิป)

ช็อกใจ! ไอซ์ อภิษฎา ประกาศเลิกแฟนกลางรายการ แล้วดูอาการ เสนาหอย! (คลิป)

  • Share:

เรียกเสียงฮือฮาในรายการใหม่ The Mask Project A ทางช่องเวิร์คพอยท์ เมื่อนักแสดงสาวเซ็กซี่ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ประกาศเลิกกับแฟนไฮโซหนุ่ม แม็กซ์ ชญานินท์ สุขขะสันติ หลังจากมีกระแสข่าวออกมาได้สักพัก ทำเอาหนุ่มๆ รวมถึงแฟนๆ ที่อยู่ในรายการฮือฮากันสุดๆ บางคนถึงขั้นจะจุดพลุฉลองกันเลยจ้า!!

โดยในคลิปรายการดังกล่าวเป็นตอนที่หน้ากากอีกาน้ำถูกนักดนตรีชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล ถามว่าคิดว่าตัวเองเป็นคนเจ้าชู้หรือไม่ เจ้าตัวก็เลยตอบกลับว่า “ผมเนี่ยนะ แฟนนับไม่ถ้วน แต่ภรรยาแค่คนเดียวครับ” ก่อนจะพูดกับไอซ์ว่า “ผมอยากถามน้องไอซ์ครับ เลิกกับแฟนจริงหรือเปล่าครับ” ไอซ์จึงตอบกลับมาว่า “ตามนั้น” และยิ้มหวาน

งานนี้พิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ถึงขั้นบอกว่า “ปรบมือ!!” ส่วน เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ดีใจออกนอกหน้าถึงขั้นกระโดดโลดเต้นแทบจะจุดพลุฉลองกันเลยทีเดียว ก่อนที่จะบอกว่า “ผมบอกเลยว่ากำลังใจของผมมาเต็มร้อยเลยครับผม” ก่อนที่กันต์จะตอบว่า “สุดยอด!!” ด้านสาวไอซ์ถึงกับหลุดขำและปรบมือให้เลยทีเดียว

แถมยังมีชอตฮาอีกเมื่อหน้ากากอีการุ้งบอกว่า “คุณไอซ์ครับ อย่ายิ้มบ่อยสิครับ เพราะว่ามีคนจ้องฟันอยู่” งานนี้เสนาหอยเลยตอกกลับไปว่า “ขอบอกอะไรบางอย่าง ...ข้ามศพ_ูไปก่อน” งานนี้ไอซ์ถึงกับหัวเราะ แถมกันต์ยังแซวกลับว่าเป็นองครักษ์พิทักษ์ไอซ์ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้