วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป๊อก ปรี๊ด!กระชากหัว ปิ่น ไหว้ขอโทษที่นอตหลุด

ป๊อก ปรี๊ด!กระชากหัว ปิ่น ไหว้ขอโทษที่นอตหลุด

  • Share:

ละครเรื่องใหม่ทางช่อง GMM25 เห็นแค่ชื่อของ 2 ตัวแม่ ป๊อก–ปิยธิดา กับ ปิ่น–เก็จมณี ก็รู้ทันทีว่าดราม่าเข้มแน่นอน โดยเรื่องนี้ทั้งสองเล่นเป็นพี่น้องที่ไม่ถูกกันอย่างแรง เจอหน้าเป็นต้องหาเรื่องกันตลอด ดูแค่ตอนเปิดเรื่อง นัยนา (ปิ่น) น้องสาวของ นงราม (ป๊อก) ไม่พอใจที่ นงราม ไม่ยอมรับ แนท (แพต–ชญานิษฐ์) ลูกสาวของเธอเข้าทำงาน เลยบุกมาหาเรื่องถึงบ้าน

ผกก. โอ๋–คฑาเทพ บอก 2 สาว ป๊อก ปิ่น ใส่กันให้เต็มที่เลย ตอนซ้อมก็มีกั๊กๆ บ้าง แต่พอตอนถ่ายจริงนี่ฉะกันแบบไม่ยั้งเริ่มจาก ป๊อก เดินเข้าบ้านมาอย่างอารมณ์ดี แต่พอเจอหน้า ปิ่น ก็ชักสีหน้าทันที ฟาก ปิ่น ก็เดินปรี่เข้ามาต่อว่าก่อนเรื่องลูกสาว แต่ ป๊อก กลับยิ้มเยาะเย้ยตอกกลับไปเจ็บแสบ “จะไม่รับพวกไม่มีสมองมาทำงานด้วย” ทำเอา ปิ่น ปรี๊ดแตกขุดเรื่องเก่าที่ ป๊อก เคยถูกผู้ชายทิ้งมาพูด

คราวนี้ ป๊อก โมโหพุ่งเข้าไปกระชากผม ปิ่น อย่างแรง แต่ ปิ่น ไม่ยอมเหมือนกัน ผลัก ป๊อก ออกไป แล้วพูดแทงใจใส่หน้า ป๊อก อีกว่า เป็นคนไม่มีใครรัก พอ ป๊อก โดนจี้ปมก็ยิ่งอาละวาด คว้าแจกันขว้าง ใส่ ปิ่น และด่ากราด ปิ่น ชุดใหญ่ สมรภูมิพี่น้องคู่นี้ดุเดือดมาก พอ ผกก.สั่งคัตปุ๊บ ป๊อก รีบยกมือไหว้ขอโทษ ปิ่น เลย เพราะมะกี้ทั้งกระชากผมทั้งขว้างข้าวของใส่ นี่ยังแค่เริ่มต้น ต่อไปยังมีแรงกว่านี้ ตามชมได้คืนนี้ ทางช่อง GMM 25.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้