วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิว' สติแตก! กลัวแมลงสาบ เปิดฉากปะทะอารมณ์ 'เป้'

เป็นที่จับตามองสำหรับ “บางกอกนฤมิต” ละครเรื่องแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องใหม่ทางช่องวัน ที่คว้านางเอก ปู-ไปรยา ข้ามจากวิก 7 สีมาครั้งแรกแถมยังรับบท “ผี” และเล่นร้ายเรื่องแรกอีกด้วย อีกทั้งยังได้พระเอก เป้-อารักษ์ มาเล่นที่ช่องนี้เป็นครั้งแรก โดยประกบคู่กับนางเอก วิว-วรรณรท ยังมี น้องเพลง-ชนม์ทิดา ก็มาพลิกบทบาทชิมลางเล่นร้ายประเดิมจอวันนี้

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "บางกอกนฤมิต" ได้ที่นี่

พระเอกนางเอกเจอหน้ากันครั้งแรกก็เขม่นกันซะแล้วโดยเป็นตอนที่ แพงมาศ (วิว) ตกใจกลัวแมลงสาบเลยคว้าช่อดอกไม้ใกล้มือ ฟาดๆ พอดี การันต์ (เป้) เข้ามาเห็นช่อดอกไม้ของตนที่เตรียมมามอบให้ นีรมัย (เพลง) กลับกลายเป็นเครื่องมือตีแมลงสาบก็ไม่พอใจอย่างแรง!

ฉากนี้ถ่ายทำที่ ม.กรุงเทพ ดูเหมือนไม่มีอะไรยาก แต่กลับกลายเป็นงานยากที่สุดในชีวิตการแสดงของ วิว ไปซะได้ เพราะจริงๆ วิว ทั้งเกลียดทั้งกลัวแมลงสาบสุดๆ ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ เลยสั่งให้เอาแมลง สาบปลอมมาแทน แต่ขนาดของปลอม วิว ก็ยังไม่รอด ขนาดแค่ตอนซ้อมมีอาการขนลุกตลอดเวลาแถมยังพยายามอดกลั้นจนเจ้าตัวน้ำตารื้น พี่เป้ ยังมาแกล้งอีก โยนแมลงสาบปลอมใส่ วิว จนร้องกรี๊ดลั่นวิ่งหนีกระเจิงสติแตกไปเลย กว่าจะรวบรวมสติสตังได้ใหม่ก็ต้องใช้เวลาพักใหญ่ เป้ เลยรับปากว่าจะไม่แกล้งอีก วิว จึงยอมกลับมาเข้าฉาก

ผกก.รีบสั่งถ่ายจริงเลย วิว ในชุดตัวตลกเดินเข้ามาในห้องหาของ พอหันไปเห็นแมลงสาบ (ปลอม) วิว ตกใจร้องลั่นห้อง! (ก็กลัวจริงนี่นา) พอหันไปเห็นช่อดอกไม้อยู่ใกล้มือก็คว้ามาทันทีฟาดๆๆๆๆแมลงสาบแบบไม่ยั้ง เป้ ได้ยินเสียงกรี๊ดเลยรีบวิ่งมาดูพอเห็นดอกไม้ของตัวเองเละคามือ วิว ก็โมโหเลยต่อว่า วิว ไม่มีมารยาททำลายดอกไม้ของตัวเอง วิว ถึงกับหน้าเหวอก่อนจะมีปากเสียงกัน! ถ่ายเสร็จ วิว ถึงกับถอนหายใจโล่งอกเพราะไม่เคยถ่ายละครแล้วกลัวมากขนาดนี้!...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

เป็นที่จับตามองสำหรับ “บางกอกนฤมิต” ละครเรื่องแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องใหม่ทางช่องวัน ที่คว้านางเอก ปู-ไปรยา ข้ามจากวิก 7 สีมาครั้งแรกแถมยังรับบท “ผี” ... 1 ก.ค. 2561 16:58 1 ก.ค. 2561 17:02 ไทยรัฐ