วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉ!! ดาราหนุ่มสอบติดทหารอากาศ ไปตรวจร่างกาย ดันเผยพฤติกรรมเสื่อม!!

แฉ!! ดาราหนุ่มสอบติดทหารอากาศ ไปตรวจร่างกาย ดันเผยพฤติกรรมเสื่อม!!

  • Share:

สงสัยๆ สงสัยมาก! เมื่อมีทวิตเตอร์แอคเคาท์หนึ่งโพสต์แฉพฤติกรรมของดาราคนที่สอบเข้ากองทัพอากาศได้ แต่ไปทำพฤติกรรมหยิ่ง ถือตัว จนเจ้าหน้าที่ทุกคนส่ายหัว โดยทวิตเตอร์ดังกล่าวแฉว่า

"วันนี้กองทัพอากาศตรวจร่างกายคนที่ผ่านการสอบภาควิชาการวันแรก ทุกคนต่างผิดหวังกับกิริยา ของดาราคนหนึ่งที่สอบกองทัพอากาศได้ เป็น talk of the town วันนี้เรื่องพฤติกรรมที่ทำในแต่ละฝ่าย ตั้งแต่ห้องบัตร ยันห้องแพทย์ ทุกคนส่ายหัว ไม่คิดว่าจะถือตัวมากแบบนี้ พฤติกรรมไม่น่ารักเลย"

"ถือตัวขนาดนั้นแล้วจะมาทำงานที่มีลำดับการบังคับบัญชาสูงๆ แบบในกองทัพได้ไหม แล้วจะเหมาะเป็นหน้าเป็นตาให้กองทัพเหรอ"

ซึ่งก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ไหนเขาบอกว่า gentle and humble man (เป็นสุภาพบุรุษและอ่อนน้อมถ่มตน) ไง" 

คนที่โพสต์ก็บอกว่า "ไม่โอเคกับความเกรียน และความถือตัวครับ เจอพวกนักกีฬาทีมชาติดังๆ เขายังไม่ถือตัวเท่านี้เลย ดาราในกองทัพมีก็เยอะ ก็ดูไม่ถือตัวกัน อันนี้สงสัยว่าภูมิใจที่สอบได้จริงไหม พร้อมที่จะมาเข้ากองทัพจริงไหม มาฝึกกับพวกผมได้ไหม ถือตัวขนาดนี้เนี่ย"

ที่จุดตรวจร่างกายก็ไม่ได้กรี๊ดกร๊าด อะไรเลย ไม่รู้ด้วยว่ามาตรวจกันวันนี้ แต่พอจบงาน คุยๆ กัน ทุกห้องตอบตรงกันหมดว่าพฤติกรรมไม่น่ารัก ไม่นอบน้อม อาจารย์หมอยังพูดเลย

งานนี้เลยมีชาวเน็ตเข้ามาทายมามากมายว่าเป็นใครทั้ง น้อง...(เซนเซอร์)...หรือเปล่า, ดารา "หน้าใหม่" บ้างก็ว่า "พยายามคิดว่านาง keep look ค่ะ 555555" 

บางคนก็บอกให้ใจเย็นๆ "เด่วๆๆ ตำแหน่งนาง ไปอยู่ กบ.ทอ. ไม่ใช่เหรอ
ใจเย็นๆ เดี๋ยวไปฝึกนางคงเข้าที่เข้าทางมากขึ้นแหละ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้