วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วินาทีสยอง! เก๋งเฉี่ยว จยย. เสียหลักพุ่งอัดเสาไฟพังยับ คนขับดับคาซาก (คลิป)

กล้องหน้ารถเผยวินาทีสยอง เก๋งเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ พุ่งลงคูน้ำ ก่อนรถเหินพุ่งอัดเสาไฟ จนหน้ารถด้านคนขับยู่ หนุ่ม 24 ดับคาซากทันที ที่พิษณุโลก ...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 14 มิ.ย. พ.ต.ท.เอกชัย พรมทอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ว่ามีเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ทำให้มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถยนต์ บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 21 ถนนสายเลี่ยงเมืองสี่แยกบ้านกร่าง – สี่แยกบ้านดงประโดก หมู่ 5 บ้านปากห้วย ต.ดอนทอง จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้ออายูกะ สีแดงขาว ทะเบียน ขพก 921 พิษณุโลก ล้มอยู่บนถนนใกล้กับทางเลี้ยวยูเทิร์น สภาพล้อหน้ารถเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยข่าวภาพช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลพิษณุเวช ทราบชื่อต่อมาคือ นางสายหยุด ขันทอง อายุ 68 ปี มีบาดแผลถลอกฟกช้ำที่แขนและขา ล่าสุดอาการปลอดภัยดี

ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า โคโรลล่า สีน้ำเงิน ทะเบียน กต 3984 พิษณุโลก ชนอัดอยู่กับตอม่อเสาไฟฟ้าแรงสูง ริมคลองน้ำสาธารณะห่างจากถนนประมาณ 15 เมตร สภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยิน มีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ติดอยู่ในที่นั่งคนขับ ที่ยุบไปถึงที่นั่งเบาะด้านหลัง เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาให้แพทย์และตำรวจร่วมกันชันสูตร ทราบชื่อต่อมาคือ นายอภิชาติ สุวรรณเทพ อายุ 24 ปี มีบาดแผลแตกฉกรรจ์ที่ศีรษะด้านขวา กระดูกซี่โครง แขน และขาหัก

ตำรวจสอบสวน นายบัวเรียน ขันทอง อายุ 66 ปี สามีของนางสายหยุดผู้บาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนางสายหยุดขับขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน โดยเป็นแม่บ้านอยู่ที่สถานีขนส่งผู้โดยสารแห่งใหม่ พอออกจากบ้านได้ไม่ถึงสิบนาที ตนก็ได้ยินเสียงดังโครมสนั่นถึง 2 ครั้งมาจากบริเวณถนน จึงรีบขับรถออกมาดู ก็พบว่าภรรยาถูกรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่มาบริเวณล้อหน้า แต่บาดเจ็บไม่มากนัก ก่อนที่รถยนต์เก๋งที่ขับมาด้วยความเร็ว จะเสียหลักตกถนนลงไปในคลองน้ำ และรถกระแทกน้ำ เหินขึ้นไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ทำให้คนขับเสียชีวิต ตนจึงโทรศัพท์แจ้งเหตุทาง 191 ดังกล่าว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพผู้เสียชีวิตส่งให้แพทย์ชันสูตรที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และจะได้สืบสวนสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

กล้องหน้ารถเผยวินาทีสยอง เก๋งเฉี่ยวรถจักรยานยนต์ พุ่งลงคูน้ำ ก่อนรถเหินพุ่งอัดเสาไฟ จนหน้ารถด้านคนขับยู่ หนุ่ม 24 ดับคาซากทันที ที่พิษณุโลก ... 14 มิ.ย. 2561 13:00 14 มิ.ย. 2561 13:31 ไทยรัฐ