วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โลกสยอง! ฟันธงลายเซ็น 2 ผู้นำ ทรัมป์ - คิม จอง อึน ฟันฉลาม ปะทะ ระเบิด

เป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาสตร์โลก ที่ผู้นำมหาอำนาจทั้ง 2 ทรัมป์ - คิม จอง อึน ลงนามที่จะยุตินิวเคลียร์ในเกาหลี ล่าสุด อ.มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสไฮเทคชื่อดังนำลายเซ็น 2 ผู้นำ ซึ่งบ่งบอกความคิด นิสัย และอุดมการณ์ ผ่านเซ็กชั่น horoscope ไทยรัฐออนไลน์ มาให้ดูกัน

โดนัลด์ ทรัมป์

แหลมขึ้นลงๆ เป็นฟันเลื่อย หรือ ฟันปลาฉลาม พร้อมจะทิ่มแทงหากมีโอกาส และมีอารมณ์แปรปรวน สั่งการโดยเร็วมุทะลุรวดเร็ว และที่น่ากลัวรุนแรง ลายเส้นที่ปิดหัวท้ายว่าแหลมแล้วตรงกลางมีซ้อนกันอีกคือ...

"มีเล่ห์เหลี่ยม" มีพลังสมองที่พิเศษคิดได้ซับซ้อนมากกว่ามนุษย์ทั่วไป เน้นการได้ผลประโยชน์กลับคืนมามากกว่าเสีย...

 คิม จอง อึน

เหมือนระเบิดที่แกยิงขึ้นไปบนอากาศทีละลูกต่อเนื่อง บ่งถึงการมีความมุ่งมั่นพยายามสูง จากศูนย์ก้าวไปทีละขั้นตามจินตนาการของความคิดเป็นห้วงๆ ไป เหมือนเดินหมากหลายต่อเข้าฮอต จนถึงจุดเป้าหมายวางไว้ โดยลายเซ็นจะเป็นตัวที่บ่งบอกถึงความคิดและจิตใต้สำนึกของคนเรา ซึ่งเมื่อคิดแบบไหนก็จะกระทำออกมาแบบนั้น และได้รับสิ่งที่ดีหรือร้ายตามการกระทำของตัวเอง

ซึ่งการเปลี่ยนลายเซ็น ไม่ได้ทำให้เปลี่ยนดวงชะตาโดยตรงนะครับ แต่เป็นการเปลี่ยนวิธีเขียน ค่อยๆ ฝึกหลายร้อยหลายพันครั้งจนกลายเป็นลายเซ็นของตนเอง ซึ่งก็เป็นการฝึกสมาธิ ฝึกนิสัย จะค่อยๆ มีผลให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม แล้วทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปได้บางส่วน

มาศ เคหาสน์ธรรม ดูดวง ดูลายเซ็น คิมจองอึน โดนัลด์ ทรัมป์ วิเคราะห์ลายเซ็น ด้านในมีคำตอบ 14 มิ.ย. 2561 11:31 14 มิ.ย. 2561 16:35 ไทยรัฐ