วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ผกก.บางนา’ เชื่อ 2 เยาวชนปีนรั้วหนีบ้านเมตตา ยังไปไหนไม่ไกล

‘ผกก.บางนา’ เชื่อ 2 เยาวชนปีนรั้วหนีบ้านเมตตา ยังไปไหนไม่ไกล

  • Share:

เร่งไล่ล่า 2 เยาวชนชายปีนรั้ว สถานพินิจฯ "บ้านเมตตา" ย่านบางนา หลบหนี "ผกก.นคร" เชื่อ ยังไปไหนไม่ไกล ส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข้อมูลแล้ว

จากกรณีที่มีเยาวชนชาย 2 คน หลบหนีออกจากสถานพินิจฯ บ้านเมตตา ย่านบางนา โดยพยานเห็นทั้งคู่ปีนรั้วด้านหลัง แล้วกระโดดลงคลองบางนา จากนั้นว่ายน้ำหนีไปอีกฝั่ง และหลบหนีเข้าไปภายในป่าริมคลอง เจ้าหน้าที่นำกำลังมาตรวจสอบสกัดจับที่สะพานข้ามคลองในซอยร่มโพธิ์ อยู่ห่างจากสถานพินิจประมาณ 500 เมตร ซึ่งเมื่อวานนี้ยังไม่พบเยาวชนทั้งสองคน และกำลังอยู่ระวังการสืบสวน โดยเหตุเกิดขึ้นวันที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.61 ที่ สน.บางนา พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้ตำรวจฝ่ายป้องกันและปราบปราม สน.บางนา เร่งตรวจตราพื้นที่โดยรอบละเเวกที่เกิดเหตุ ที่คาดว่าเยาวชนทั้ง 2 รายจะหลบหนีไปไปทางใด ซึ่งเชื่อว่ายังหลบหนีไปไม่ไกล ส่วนตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางนา ได้ลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเยาวชนทั้ง 2 ราย พร้อมทั้งประสานผู้ปกครองตลอดจนกลุ่มเพื่อนที่รู้จักเยาวชนทั้ง 2 ราย ให้ติดต่อนำตัวมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเวลาทำงานเเละจะเร่งติดตามตัวมาดำเนินการต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้