วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หวิดย่างสด คนขับ 6 ล้อช่วยสาววีออสหนีตายลงจากรถ ก่อนไฟลุกไหม้ทั้งคัน (คลิป)

หวิดย่างสด คนขับ 6 ล้อช่วยสาววีออสหนีตายลงจากรถ ก่อนไฟลุกไหม้ทั้งคัน (คลิป)

  • Share:

สาววัย 21 ขับเก๋งวีออสพุ่งชนท้าย 6 ล้อ ก่อนไฟลุกไหม้วอดทั้งคัน โชคดีโชเฟอร์คู่กรณีมีสติเห็นผู้หญิงติดอยู่ภายใน รีบดึงร่างช่วยเหลือไว้ได้อย่างปลอดภัย เหตุเกิดที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 มิ.ย.61 ร.ต.อ.ปิยะ บุญออน รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองกิ่ว รับแจ้งเหตุรถยนต์นั่งส่วนบุคคลเกิดอุบัติเหตุทำให้ไฟลุกไหม้ บนถนนสาย 3138 ใกล้เคียงต่างระดับเขาเรด้า หมู่ที่ 7 ตำบลคลองกิ่ว อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี ฝั่งขาเข้ามาบปู จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคม บ้านบึงพร้อม และรถดับเพลิงจาก อบต.คลองกิ่ว รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 กง 3164 กรุงเทพมหานคร กำลังถูกเพลิงไหม้อย่างรุนแรง เจ้าหน้าที่กู้ภัยและรถดับเพลิงจาก อบต.คลองกิ่ว เร่งระดมฉีดน้ำดับไฟนานกว่า 20 นาที ก่อนที่จะสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ใกล้กันพบรถบรรทุก 6 ล้อทึบ ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน 77-3642 จอดอยู่เลนขวาสุด สภาพท้ายรถด้านซ้ายมีรอยชน

จากการสอบถาม นางสาวกมลวรรณ โคตรประดา อายุ 21 ปี คนขับรถเก๋งเล่าว่าตนเองขับรถมาจากบางแสนมุ่งหน้าเพื่อที่จะเข้าบริษัท เมื่อมาถึงช่วงเกิดเหตุถนนเส้นดังกล่าวเป็นลักษณะลงเนิน ตนเองเบรกไม่ทันจึงพุ่งชนท้ายรถ 6 ล้อที่อยู่ด้านหน้าอย่างแรง พยายามที่จะเปิดประตูฝั่งคนขับออกมา แต่ไม่สามารถเปิดออกได้ จนมีผู้ชายคาดว่าน่าจะเป็นคนขับรถ 6 ล้อ มาช่วยเปิดประตู และดึงตัวออกมาก่อนที่เพลิงจะลุกไหม้ ไม่เช่นนั้นคงถูกเพลิงคลอกเสียชีวิตไปแล้ว

ด้านนายณรงค์ แสวงผล อายุ 38 ปี คนขับรถ 6 ล้อ เผยว่า ได้ขับรถตู้เปล่าเพื่อจะไปบรรทุกสินค้าที่นิคมอุตสาหกรรม ขับมาตามปกติ จู่ๆ รถที่ตนเองขับมาก็สั่นสะเทือนอย่างแรง ตนเองหยุดรถลงมาสำรวจก็พบว่าท้ายรถถูกชน โดยสภาพรถเก๋งด้านหน้าพังเสียหาย มีควันพวยพุ่ง และเห็นมีผู้หญิงติดภายใน จึงรีบดึงร่างของคนขับออกมาทางฝั่งซ้าย หลังจากนั้นก็เกิดประกายไฟ และเพลิงค่อยๆ ลุกไหม้ จึงรีบโทรแจ้งขอความช่วยเหลือดังกล่าว

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการเก็บภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งจะทำการสอบสวนทั้งสองฝ่ายเพื่อทราบถึงสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้