วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตะลึง!! 'มาเน' เปิดปากถึงอนาคตแล้วหลังมีข่าวซบชุดขาว

"ซาดิโอ มาเน" ปีกจอมพลิ้วชาวเซเนกัลของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดปากพูดถึงข่าวลือที่ใกล้ที่จะย้ายซบ "เรอัล มาดริด" แชมป์ UCL 13 สมัย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มิ.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกความเร็วสูงชาวเซเนกัลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดปากพูดถึงข่าวลือที่ว่าตัวเขาใกล้ที่จะย้ายซบ "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทีมแชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาลล่าสุด

เป็นที่เข้าใจกันว่า มาเน มีส่วนสำคัญในการพา "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศ ในศึก ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ในฤดูกาลนี้ ซึ่งเขาสามารถทำได้ 1 ประตู แต่ไม่อาจช่วยทีมไว้ได้เมื่อท้ายที่สุดแล้วพ่ายไป 1-3 ชวดแชมป์เป็นสมัยที่ 6 ในประวัติศาสตร์อย่างน่าเสียดาย แต่กระนั้นจากฟอร์มที่ยอดเยี่ยมของเขาทำให้มีข่าวว่าได้รับความสนใจจากทีม โลส บรังโกส

ล่าสุด มาเน ออกมากล่าวถึงอนาคตในถิ่นแอนฟิลด์หลังมีข่าวว่า ทีมกาลาคติกอส ว่า "ผมมีความสุขดีมากกับที่นี่ (ลิเวอร์พูล) ซึ่งสัญญาของผมยังเหลือที่นี่อีก 3 ปีด้วยกัน เอาเป็นว่าในเวลานี้ผมยังมีความสุขดีกับทีมนะ แต่คุณไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้หรอกว่าในอนาคตจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง".

"ซาดิโอ มาเน" ปีกจอมพลิ้วชาวเซเนกัลของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดปากพูดถึงข่าวลือใกล้ที่จะย้ายซบ "เรอัล มาดริด" แชมป์ UCL 13 สมัย... 14 มิ.ย. 2561 09:49 14 มิ.ย. 2561 14:12 ไทยรัฐ