วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อายมาก แต่ก็ทำ! 3 หนุ่มเปลือยเข้าร้านสะดวกซื้อ อุตริท้าทายกันในกลุ่ม

จากคลิปวงจรปิดหนุ่มเปลือยกายเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่นนทบุรี ตำรวจจับได้แล้ว เป็นวัยรุ่นชาย 3 คน พิเรนทร์ท้าทายกันในกลุ่ม อยากรู้ความรู้สึกคนต่างชาติเวลาแก้ผ้าประท้วง รับอายมาก ไม่คิดจะเป็นข่าวใหญ่...

จากกรณีโลกโซเชียลแชร์ภาพจากกล้องวงจรปิด ชายเปลือยกาย สวมหมวกกันน็อก เข้าไปในร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านถนนราชพฤกษ์ จ.นนทบุรี เพื่อซื้อของ 

ล่าสุด วานนี้ (13 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมได้แล้ว ทราบชื่อ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 25 ปี, นายน้อย (นามสมมติ) อายุ 26 ปี และ นายใหญ่ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี หลังสอบปากคำได้ตั้งข้อหากระทำการโดยขายหน้า และอนาจารโดยเปิดเผยร่างกาย โดยปรับ 5,000 บาท 

จากการสอบถามนายใหญ่ หนึ่งในผู้ก่อเหตุ ทราบว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการท้าทายกันในกลุ่มเพื่อน หลังจากนั่งคุยกันที่บ้านย่านถนนราชพฤกษ์ เนื่องจากเคยเห็นชาวต่างชาติเวลาจะทำการประท้วง จะมีภาพการเปลือยกายประท้วง ซึ่งตนก็อยากจะรู้ถึงความรู้สึกดังกล่าว จึงชักชวนกันขับรถเก๋งตระเวนไปตามร้านสะดวกซื้อ เมื่อเพื่อนคนแรกได้เปลือยกายลงไปซื้อของแล้ว ที่เหลืออีกสองคนก็ต้องทำตาม ความรู้สึกตอนนั้นตนก็อายมาก และไม่คิดว่าจะเกิดภาพและเป็นข่าวใหญ่โต ต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจและเยาวชนที่ดู อย่าทำตามเลยเพราะเป็นสิ่งไม่ดี สังคมเรายังรับไม่ได้กับเรื่องนี้.

จากคลิปวงจรปิดหนุ่มเปลือยกายเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อที่นนทบุรี ตำรวจจับได้แล้ว เป็นวัยรุ่นชาย 3 คน พิเรนทร์ท้าทายกันในกลุ่ม อยากรู้ความรู้สึกคนต่างชาติเวลาแก้ผ้าประท้วง รับอายมาก... 14 มิ.ย. 2561 07:40 14 มิ.ย. 2561 08:03 ไทยรัฐ