วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

น่าเสียดาย!! คอนเฟิร์มสตาร์ผีต้องการหนีหลุม สองยักษ์ร่วมลีกอ้าแขนรับ

สาวกเรดอาร์มีต้องทำใจกันแบบเนิ่นๆ เมื่อเอเย่นต์ออกมาคอนเฟิร์มเองเลยว่า อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการย้ายออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 มิ.ย. ว่า ฟิลิปป แลมโบลีย์ เอเย่นต์ของ อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของเขาต้องการย้ายออกจากโรงละครแห่งความฝันในซัมเมอร์นี้

ดาวเตะวัย 22 ปีตกเป็นแค่ตัวสำรองของทีมผีแดงตามหลัง โรเมลู ลูกากู ในตำแหน่งกองหน้า หรือ อเล็กซิส ซานเชซ ในตำแหน่งปีกซ้าย

โดยเจ้าตัวออกสตาร์ตเป็นตัวจริงเพียงแค่ 18 นัดในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น และล่าสุดตัวเขาก็พิจารณาที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อโอกาสในการลงสนามมากขึ้นกว่าเดิมแล้ว

เอเย่นต์ของมาร์เชียลให้สัมภาษณ์ผ่านทาง RMC Sport ว่า “หลังจากคิดเกี่ยวกับความเป็นไปได้และทิศทางอะไรทั้งหลายหมดแล้ว อองโตนี ต้องการย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“มีตัวแปรหลายอย่าง สำหรับตอนนี้ตัวแปรก็คือการพูดคุยถึงเรื่องนั้น (เหตุผลและการตัดสินใจของเขา) ซึ่งอองโตนีจะพูดในเวลาต่อมาถึงเรื่องทั้งหมดนี้”

ทั้งนี้ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "สิงห์บลู" เชลซี พร้อมที่จะอ้าแขนดึงตัวแข้งรายนี้ไปร่วมทีม.

สาวกเรดอาร์มีต้องทำใจกันแบบเนิ่นๆ เมื่อเอเย่นต์ออกมาคอนเฟิร์มเองเลยว่า อองโตนี มาร์เชียล กองหน้าดาวรุ่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการย้ายออกจากทีม... 14 มิ.ย. 2561 04:11 14 มิ.ย. 2561 06:50 ไทยรัฐ