วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอบรู้บอลโลก

รอบรู้บอลโลก

โดย แจ๋วริมจอ
14 มิ.ย. 2561 05:01 น.
  • Share:


มหกรรมฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน–15 กรกฎาคมนี้ คนไทยจะได้ดูการถ่ายทอดสดการแข่งขันครบทุกนัด ผ่านสามช่องคือ ช่อง 5 สนามเป้า อมรินทร์ทีวี และทรูโฟร์ยู สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป

แน่นอนว่าการแข่งขันฟุตบอลระดับโลกอย่างนี้ ย่อมเป็นที่สนใจและติดตามข่าวสารกันเป็นอย่างมาก ซึ่งช่องทางหนึ่งในการติดตามข่าวสารฟุตบอลโลกครั้งนี้ คือรายการข่าวสารวงการกีฬานั่นเอง

หนึ่งในรายการทีวีที่อยากแนะนำให้เป็นตัวเลือกหนึ่ง ก็คือ “เรื่องรอบขอบสนาม” ออกอากาศทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

เป็นรายการที่นำเสนอข่าวสารเกี่ยวกับวงการกีฬาทั้งของไทยและของต่างประเทศ สัมภาษณ์และทำความรู้จักกับบุคคลในวงการกีฬา

ไม่เฉพาะนักกีฬาเท่านั้น แต่รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับวงการกีฬา เช่น นายกสมาคมกีฬา ผู้จัดการทีม โค้ช และผู้ฝึกสอน เป็นต้น

ผู้ดำเนินรายการ “เรื่องรอบขอบสนาม” เป็นทีมผู้ประกาศข่าวกีฬาของช่องไทยรัฐทีวี ซึ่งคลุกคลีและใกล้ชิดกับวงการกีฬาเป็นอย่างดี

ได้แก่ คุณเจ–วรปัฐ อรุณภักดี และ คุณพีช–วรันธร สมกิจรุ่งโรจน์ รวมไปถึง คุณอาร์ม–ชนะ เดชภิรัตนมงคล หนึ่งในผู้ดำเนินรายการสายฮาของช่องไทยรัฐทีวี

ส่วนจะสายฮาอย่างไร ติดตามได้ในรายการ “ตะลอนข่าวเช้านี้” ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 08.45–09.45 น. และรายการ “ตะลอนข่าวสุดสัปดาห์” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 15.05 – 16.00 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

ก็ขอฝากอีกหนึ่งรายการคุณภาพที่ไทยรัฐทีวีมุ่งมั่นและมีความตั้งใจที่จะผลิตรายการเพื่อประโยชน์ของผู้ชมอย่างแท้จริง คือได้รับทั้งความเพลิดเพลินและสารประโยชน์

ติดตามความเคลื่อนไหว “เรื่องรอบขอบสนาม” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 17.30น. ถึง 17.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ออกอากาศด้วยระบบดิจิทัลความคมชัดสูงทั้งภาพและเสียง

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้