วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอบฟุตปาทชำรุด เสียหายจนเหล็กโผล่ หวั่นเกิดอุบัติเหตุกับคนเดินเท้า

ฟุตปาทชำรุด...บริเวณหน้า ร้านสุรีย์พร ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง ขอบฟุตปาท ใกล้ฝาท่อระบายน้ำ ช่วงทางโค้ง แตกชำรุดเสียหายจนเหล็กโผล่ เกรงจะเกิดอุบัติเหตุต่อคนเดินเท้าได้ ขอความอนุเคราะห์จาก เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ แก้ไขซ่อมแซม...

ส่วนที่นี่...มีให้เห็นประจำ! ปากซอย นครอินทร์ 2 ต.ตลาดขวัญ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ชาวบ้านร้องเรียน เศษขยะเฟอร์นิเจอร์เก่าถูกกองทิ้งไว้ เห็นแล้วดูไม่สะอาดตา วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ จัดระเบียบและป้องกันผู้ลักลอบมาทิ้งที...

ชาวบ้านร้องเรียน มีคนเห็นแก่ตัว นำรถยนต์มาจอดติดป้ายขายหลายคัน บริเวณริมถนนหน้าปั๊มแก๊สแห่งหนึ่ง ฝั่งตรงข้ามกับตึก สำนักงานสัตวแพทยสภา ถนนนครอินทร์ ต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ทำให้เสียช่องการจราจรไปในช่วงนั้น ทั้งที่มีสัญลักษณ์ขาวแดง ห้ามจอด! วาน เจ้าหน้าที่ท้องที่ดูแล ตรวจสอบตักเตือนหน่อย...

ผู้ใช้รถสัญจร ร้องเรียนมาใน ซอยวัดพระเงิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ได้รับความเดือดร้อน การจราจร ติดขัดไม่คล่องตัว ช่วงเวลาบ่ายหลังโรงเรียนเลิก รถราไม่สามารถเข้า-ออกได้สะดวก ฝาก สภ.บางใหญ่ ส่งเจ้าหน้าที่จราจรดูแลจัดระเบียบให้คล่องตัวด้วย...

จากกรณี ชาวบ้าน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี เดือดร้อน น้ำประปามีสีขุ่นดำ มีกลิ่นเหม็น ได้รับผลกระทบ เกิดอาการคัน เป็นแผลพุพอง มาหลายปีแล้ว จังหวัดราชบุรี ตรวจสอบแล้วพบว่า อบต.สวนผึ้ง ได้จัดทำโครงการก่อสร้างระบบน้ำประปาหอถังสูงในพื้นที่ดังกล่าว ทั้งนี้ จะนำน้ำสะอาดไปแจกจ่ายให้ประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนทุกวันจนกว่าโครงการจะแล้วเสร็จ.


helpcenter@thairath.co.th

ฟุตปาทชำรุด...บริเวณหน้า ร้านสุรีย์พร ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงและเขตดินแดง ขอบฟุตปาท ใกล้ฝาท่อระบายน้ำ ช่วงทางโค้ง แตกชำรุดเสียหายจนเหล็กโผล่ เกรงจะเกิดอุบัติเหตุต่อคนเดินเท้าได้ 13 มิ.ย. 2561 10:36 13 มิ.ย. 2561 13:31 ไทยรัฐ