วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ศาลหลักเมืองแตก คนแห่ไปทำบุญ แก้เคล็ดดวงกากบาท มิ.ย.แรง

จากกระแสข่าวที่ทำเอา 4 ราศี เมษ กรกฎ ตุล มังกร ผวา หลังหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ผวา หมอดูชื่อดังระดับประเทศ เจ้าของฉายา 'จอมเก็บสถิติ' เมืองไทย ออกมาเตือนผ่านเซกชั่น Horoscope ไทยรัฐออนไลน์ ที่แรก ต่อปรากฏการณ์สุดอันตราย 'ดวงกากบาท' ที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน 2561 วันนี้เราจึงเก็บภาพบรรยากาศแก้เคล็ดดวงกากบาท มิ.ย.แรง ที่ศาลหลักเมืองคนแห่ไปทำบุญมาฝากกัน...

โดยวิธีการแก้เคล็ดที่ดีที่สุดคือ การไปไหว้ 'ศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร' ซึ่งควรจะไปภายในเดือนนี้ หรือตั้งแต่ 9 มิ.ย. ถือเป็นฤกษ์ดีไปในการเร่ิมต้นอีกด้วย โดยศาลหลักเมืองมีดอกไม้ ธูป เทียนจำหน่าย รวมไปถึงไหว้พระ จุดธูปบูชาองค์หลักเมืองจำลอง นำผ้าแพรมาพันที่องค์หลักเมืองจำลอง เข้าไปกราบขอพร ถวายพวงมาลัยกับองค์หลักเมืองจริงข้างใน จึงออกมาบริเวณอาคารด้านข้างจะเป็นที่ขอพรเทพารักษ์ประจำเมือง และจุดเติมน้ำมันตะเกียง เติมกับพระประจำวันเกิด โดยมีเคล็ดอยู่ว่าให้เติมน้ำมันกับพระประจำวันเกิดตัวเองไปครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครึ่งให้เทลงไปในอ่างน้ำมันเพื่อสะเดาะเคราะห์

ดูดวง 2561 หมอช้างดูดวงกากบาท แก้เคล็ดดวงกากบาท คนทำบุญศาลหลักเมือง คนแน่นขนาดไหนด้านในมีคำตอบ 10 มิ.ย. 2561 12:44 10 มิ.ย. 2561 13:26 ไทยรัฐ