วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แม่ร่ำไห้รับศพ ‘น้องเอิร์น’ เหยื่อกระสุนแฟนโหด แฉโดนขู่ฆ่า หากขอเลิก

แม่ร่ำไห้รับศพ ‘น้องเอิร์น’ เหยื่อกระสุนแฟนโหด แฉโดนขู่ฆ่า หากขอเลิก

  • Share:

แม่และญาติร่วมรับศพ “น้องเอิร์น” ที่ถูกแฟนหนุ่มยิงเสียชีวิต กลางตลาดใหม่มีนบุรี กลับมาทำพิธียังบ้านเกิด ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ เผยลูกสาวเคยถูกขู่ฆ่า ถ้าหากบอกเลิก

ความคืบหน้าเหตุ น.ส.ศรสวรรค์ ฉลาดธัญญกิจ หรือ น้องเอิร์น อายุ 17 ปี ชาวจังหวัดอุทัยธานี ที่ถูก นายกัณภรณ์ พงษ์ชัยอินทร์ อายุ 18 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนบุกยิง ได้รับบาดเจ็บสาหัส กลางตลาดใหม่มีนบุรี หลังตามง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ ก่อนที่ น้องเอิร์น จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 4 มิ.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด น.ส.อัญชลี ศริวิพัฒน์ อายุ 37 ปี ผู้เป็นแม่ และญาติๆ ได้เดินทางมาจากจังหวัดอุทัยธานี เพื่อมาติดต่อขอรับศพของน้องเอิร์น ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ โดยทุกคนยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ

โดยเฉพาะ น.ส.อัญชลี ที่ยังคงร้องไห้ เนื่องจากทำใจไม่ได้กับความสูญเสียลูกสาวในครั้งนี้ พร้อมเปิดเผยว่า น้องเอิร์น เคยถูกแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุขู่ฆ่า ถ้าหากเลิกรากับเจ้าตัว ซึ่งที่ผ่านมาทราบว่า น้องเอิร์น คบหากับแฟนมานานเกือบ 2 ปี ตั้งแต่พักอาศัยที่จังหวัดอุทัยธานี ก่อนย้ายมาอยู่กับบ้านยาย ย่านหนองจอก ซึ่งตนเคยพบหน้าแฟนหนุ่ม แต่ไม่เคยพูดคุย เนื่องจากมีลักษณะนิสัยไม่เข้าหาผู้ใหญ่ ประกอบกับไม่ได้อยู่บ้านเดียวกับลูกสาว ส่วนใหญ่จึงโทรศัพท์พูดคุยกัน พร้อมยืนยันไม่ทราบว่าแฟนหนุ่มผู้ก่อเหตุมีประวัติการใช้สารเสพติด ทั้งนี้ จะนำศพ น้องเอิร์น ไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดหนองตางู อำเภอเมืองอุทัยธานี

“ตนไม่อยากจองเวรจองกรรม ปล่อยให้เป็นเรื่องของทางกฎหมาย แต่อยากให้ทางฝ่ายผู้ก่อเหตุติดต่อมาบ้าง พร้อมเข้ามาขอขมาศพเป็นครั้งสุดท้าย” แม่น้องเอิร์น กล่าวทิ้งท้าย

ขณะที่ผู้สื่อข่าวโทรสัมภาษณ์เพื่อนสนิทน้องเอิร์น ซึ่งยืนยันว่า น้องเอิร์น ไม่ได้พูดคุย หรือมีชายหนุ่มมาติดพัน จึงไม่ทราบสาเหตุที่แฟนหนุ่มลงมือก่อเหตุ แต่ที่ผ่านมา น้องเอิร์น เคยเล่าให้ฟังว่าแฟนหนุ่มมีลักษณะนิสัยเปลี่ยนไป มีการใช้ความรุนแรง และยาเสพติด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้