วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกสาวผงะ! ตามหาแม่ พบถูกผัวใหม่ ฆ่าปาดคอ จ้วงแทง ดับสยองคาร้านนวด

ลูกสาวผงะ! ตามหาแม่ พบถูกผัวใหม่ ฆ่าปาดคอ จ้วงแทง ดับสยองคาร้านนวด

  • Share:

ฆ่าหมกศพสาวใหญ่หมอนวดแผนโบราณ ตายสยองคาร้าน คาดถูกสามีใหม่ที่คบกันกระหน่ำแทงด้วยมีดก่อนหลบหนีไป หลังลูกสาวไม่สามารถติดต่อได้ จึงมาหาที่ร้านถึงผงะเมื่อเห็นศพ ขณะที่เพื่อนบ้านบอกเมื่อคืนเห็นทั้งคู่ทะเลาะกันรุนแรง...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 5 มิ.ย.61 พ.ต.ท.ชุมพล สานพคุณ สว.(สอบสวน) สภ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ได้รับแจ้งว่าพบผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าซึ่งเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณ ชื่อ พลอยชนก เลขที่ 10/5 หมู่ 1 ต.ชัฏป่าหวาย อ.สวนผึ้ง จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ณัฐธพงษ์ ทองนาค ผกก.สภ.สวนผึ้ง พ.ต.ท.อัฒฑาสิษฎฐ์ พุ่มเกตุแก้ว รอง ผกก.สส. ทราบก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ 

ในที่เกิดเป็นห้องแถวชั้นเดียวเปิดเป็นร้านนวดแผนโบราณ ภายในมีที่นอนปูไว้กับพื้นห้อง 2 ชุด สำหรับนวดลูกค้า เครื่องปรับอากาศเปิดไว้จนเย็น ติดกันเป็นห้องนอนพบศพ นางพชรบน อยู่เย็น อายุ 48 ปี เจ้าของร้านนอนอยู่บนที่นอนปิคนิก สภาพศพสวมเพียงชุดชั้นใน ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมปาดหลายแห่ง และที่คอก็ถูกปาดจนหลอดลมขาด เลือดแห้งกรังทั่วพื้นห้อง ใกล้กันพบมีดปอกผลไม้ขนาดใหญ่ ยาวประมาณ 1ฟุต มีคราบเลือดติดอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ลูกสาวผู้ตายให้การว่า แม่กับนายนฤเบศร์ วงศ์สุภา อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ที่มีอาชีพเป็นหมอนวด ได้มาเปิดร้านนวดแผนโบราณร่วมกันมานานกว่า 5 ปีแล้ว ปกติก็จะโทรศัพท์คุยกับแม่ทุกวัน หรือบางครั้งก็จะมาหาแม่ที่ร้าน แต่เมื่อวานนี้ (4 มิ.ย.61) ไม่สามารถติดต่อกับแม่ได้เลย จนถึงวันนี้จึงตัดสินใจมาหาแม่ที่ร้านเพราะเป็นห่วง พบว่าประตูร้านปิดใส่กุญแจ แต่เปิดเครื่องปรับอากาศไว้ พยายามโทรศัพท์หาก็ไม่สามารถติดต่อได้ เพื่อนบ้านข้างห้องบอกว่าเมื่อคืนได้ยินเสียงแม่ของตนกับนายนฤเบศร์ทะเลาะกันเสียงดังมาก ตอนเช้าก็ไม่เห็นเปิดร้าน จึงให้ญาติๆ ช่วยกันงัดประตูเปิดเข้าไป ก็พบว่าแม่เป็นศพแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามตัวนายนฤเบศร์มาสอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้