วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แว้นครองถนน ซิ่งมาเป็นฝูงเฉี่ยวกันเอง หัวฟาดพื้นดับสยอง!

แว้นครองถนน ซิ่งมาเป็นฝูงเฉี่ยวกันเอง หัวฟาดพื้นดับสยอง!

  • Share:

สุดอนาถ!! เด็กแว้นซิ่ง จยย.มาเป็นกลุ่ม เกิดเสียหลักเฉี่ยวกันเองจนรถล้มหัวฟาดพื้น สมองกระจายเกลื่อนพื้นถนน ตายสยองคาที่บริเวณถนนสุขุมวิทขาเข้าศรีราชา...

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 มิ.ย. ร.ต.อ.สุพรชัย นีละสมิต รอง สว.(สอบสวน) สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุรถ จยย.ล้มแล้วมีผู้เสียชีวิตบนถนนสุขุมวิท ช่วงหน้าสถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 3 กองบังคับการตำรวจทางหลวง ขาเข้า อ.ศรีราชา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุพบร่างนายธนะพล อินทอง ใส่กางขาสั้นลาย สวมเสื้อยืดสีดำ นอนเสียชีวิตสภาพศรีษะแตกมันสมองกระจายเกลื่อน ที่พื้นถนนมีรอยรถ จยย.ล้มครูดเป็นทางยาว  

สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้ตายซิ่งรถ จยย.มาเป็นกลุ่มประมาณ 30 คัน แล้วเกิดเฉี่ยวกันล้มลง ผู้ตายศรีษะฟาดพื้นเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนได้ขี่รถ จยย.ของผู้ตายหลบหนีไป ต่อมาทราบว่าตำรวจต้องการรถของผู้ตาย กลุ่มเพื่อนจึงนำรถมาคืน เป็นรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า ดรีม สีแดงขาว ทะเบียน 2 กค 4473 ชลบุรี ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อนผู้ตายถึงสาเหตุรถล้มเพราะสาเหตุใด จะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้