วันจันทร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พบแล้วเบนซ์หรู 'เจ๊อ้อย' ซุกบ้านญาติผัว คาดใช้ยัดศพเผานั่งยาง

พบแล้วเบนซ์หรู 'เจ๊อ้อย' ซุกบ้านญาติผัว คาดใช้ยัดศพเผานั่งยาง

  • Share:

ตำรวจพบรถเบนซ์คาดใช้ยัดศพฆ่าเผานั่งยางเศรษฐีนีนักธุรกิจสาวสงขลาแล้ว อยู่ห่างที่เกิดเหตุ 15 กม.พบพิรุธถอดป้ายทะเบียนหน้า-หลังออก หลังนำส่ง สภ.สงขลา เร่งให้ จนท.ตรวจสอบหลักฐานเข้มทั้งภายใน-นอก นำเชื่อมโยงประกอบคดี

เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 ความคืบหน้าคดีฆ่าเผานั่งยาง น.ส.ภิญญดา แป้นจันทร์ อายุ 48 ปี หรือ เจ๊อ้อย เศรษฐินีนักธุรกิจขายตรง และขายประกันที่ จ.สงขลา ซึ่งในวันนี้ นายกฤษฎา หรือ โรจน์ ไหมขาว อายุ 49 ปี อดีตสามี ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่แล้ว แต่ยังคงปฏิเสธเสียงแข็งแม้จะมีหลักฐานมัดตัวหนาแน่น

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (4 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่พบรถเบนซ์สีดำ รุ่น c200 หมายเลขทะเบียน ขค 333 สงขลา แล้วซึ่งเป็นรถของผู้ตาย และจากแนวทางการสอบสวน พบว่าเป็นรถที่ใช้ยัดศพออกจากบ้านพักใน ต.พะวง อ.เมืองสงขลา ไปเผานั่งยาง ที่ ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ ซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 15 กิโลเมตร โดยรถเบนซ์คันนี้ถูก นายกฤษฎา ผู้ต้องหา ขับไปจอดไว้ที่บ้านเครือญาติหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.สิงหนคร จ.สงขลา และมีการถอดป้ายทะเบียนทั้งข้างหน้าและข้างหลังออก

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงนำมาที่ สภ.เมืองสงขลา และทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานทันทีทั้งภายในและภายนอกรถ ทั้งรอยคราบเลือด รอยลายนิ้วมือแฝง ค้นผู้ต้องหาและหลักฐานประกอบอื่นๆ ที่อาจจะหลงเหลืออยู่ภายในรถ นำมาประกอบคดี

สำหรับรถเบนซ์คันนี้ผู้ตายหวงมาก และไม่ยอมให้ใครขับแม้แต่นายกฤษฎา จึงเป็นหลักฐานสำคัญอีกชิ้นหนึ่งที่นำมาเชื่อมโยงประกอบคดีเอาผิดกับนายกฤษฎา ที่ยังคงปฏิเสธเสียงแข็ง แม้ว่าพยานและหลักฐานทุกอย่างจะชัดเจนแล้วก็ตาม.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้