วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับผัวโหดซ้อมเมียปางตาย สำนึกผิดรับทำจริงแต่ไม่ได้ดื่มจนเมา

จับผัวโหดซ้อมเมียปางตาย สำนึกผิดรับทำจริงแต่ไม่ได้ดื่มจนเมา

  • Share:

จับได้แล้วผัวจอมโหด เชือกมัดลากแขวนคอหน้าห้องน้ำจนปางตายต่อหน้าลูกสาว พร้อมอาวุธปืน น้ำต้มและใบกระท่อม โชคดีญาติมาช่วยได้ทัน สำนึกผิดยอมรับภาพทำจริง แต่ปฏิเสธไม่ได้ดื่มเหล้าเมา..

จากรณี นายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง อายุ 34 ปี เมาเหล้าทำร้ายทุบตี น.ส.นิภาพร หรือปาล์ม เชิงชั้น อายุ 33 ปี ภรรยาตนเอง แล้วใช้เชือกไนล่อนมัดลากไปแขวนคอหน้าห้องน้ำ ลูกสาววัย 12 ปี เห็นแม่ถูกทำร้ายปางตาย วิ่งโร่ไปตามญาติมาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ช่วยกันนำส่งโรงพายาบาลสวี แต่บาดเจ็บสาหัสขั้นโคม่า จึงต้องส่งต่อไปรักษาที่โรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของเมือคืนวันที่ 3 มิ.ย.ที่ผ่านมา ภายในบ้านเลขที่ 111 หมู่ 2 ตำบลท่าหิน อ.สวี จ.ชุมพร ตามข่าวที่เสนอนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. 61 พ.ต.อ.คำสิงห์ ศรียาภัย ผกก.สภ.สวี จ.ชุมพร พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมบูรณ์ ปิ่นทองพันธุ์ รอง สวป.หัวหน้าสายตรวจทุ่งระยะ และ ร.ต.ต.อุดร บุญตั้ง รอง สวป. ได้ควบคุมตัว นายสุทธิพงษ์ หนูบำรุง อายุ 34 ปี สามีจอมโหด มาสอบสวนที่ สภ.สวี หลังก่อเหตุเมาเหล้า ซ้อม ทุบตี และใช้เชือกไนล่อนคล้องคอลากออกมาแขวนคอบริเวณหน้าห้องน้ำ แต่ญาติๆ ได้เข้ามาช่วยเหลือจนนำส่งโรงพยาบาลได้ทัน แต่อาการโคม่า โดยเจ้าหน้าที่ออกติดตามจับกุมตัวได้เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา หลังก่อเหตุหลบหนีไปอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของผู้ต้องหารายนี้ ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลทุ่งระยะ อ.สวี จ.ชุมพร พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ .38 และเครื่องกระสุน 2 นัด และน้ำต้มพืชกระท่อมบรรจุขวดพลาสติกใส 1 ขวด 

พ.ต.อ.คำสิงห์ กล่าวว่า หลังจากเกิดคดีดังกล่าวขึ้น ก็ได้กำชับเจ้าหน้าที่เร่งรัดสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และออกสืบสวนหาข่าว จนทราบว่าหลังเกิดเหตุ นายสุทธิพงษ์ ได้หลบหนีไปที่บ้านพ่อแม่ในพื้นที่หมู่ 8 ตำบลทุ่งระยะ จนสามารถติดตามจับกุมนายสุทธิพงษ์ได้ที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว จึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผกก.สภ.สวี กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนเบื้องต้น นายสุทธิพงษ์ ให้การยอมรับสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายภรรยาตัวเองจริง จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 5 (น้ำกระท่อม) ไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย หลังจากสอบสวนเสร็จสิ้นตามขั้นตอนแล้ว คาดว่าจะนำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านหลังที่เกิดเหตุอีกครั้งภายใน 1-2 วันนี้ 

ด้าน นายสุทธิพงษ์ กล่าวว่า ตนเองยอมรับที่ได้กระทำรุนแรงต่อภรรยาตนเองจริง เพราะเกิดจากปัญหาทะเลาะ มีปากเสียงกัน แต่ปฏิเสธว่าตนได้ดื่มเหล้าเมาคลุ้มคลั่ง หรือเสพยาเสพติดอื่นๆ และขอสำนึกผิดต่อการกระทำดังกล่าว ฝากขอโทษภรรยา และญาติๆ ด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้