วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาติน้องกิ๊ฟ ยื่นขอโอนคดีมากองปราบ ลิสต์ประเด็นสงสัย ขอตำรวจช่วยสอบ

ญาติน้องกิ๊ฟ ยื่นขอโอนคดีมากองปราบ ลิสต์ประเด็นสงสัย ขอตำรวจช่วยสอบ

  • Share:

ทนายสงกานต์ พาครอบครัว น้องกิ๊ฟ เหยื่อ 4 ทรชน ยื่นหนังสือถึง รอง ผบ.ตร. ขอโอนคดีมากองปราบ พร้อมลิสต์ประเด็นที่ยังสงสัย ขอตำรวจช่วยสอบ...

วันที่ 4 มิ.ย. ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ พร้อมญาติ น้องกิ๊ฟ สาววัย 21 ปี ที่ถูก 4 ทรชนรุมโทรมภายในล้งผลไม้ที่จันทบุรี ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เพื่อขอโอนคดีมากองปราบ และขอให้สอบประเด็นเคลือบแคลงสงสัย

ซึ่งประเด็นที่ญาติสงสัย อาทิ ชุดที่น้องกิ๊ฟสวมใส่ในวันที่เที่ยวผับ อยู่ที่ไหน และชุดที่พบขณะตาย ใครเป็นผู้เปลี่ยนให้, ผู้ต้องสงสัยที่เป็นหญิง จำนวน 3 ราย คือ หญิงที่อ้างตัวเป็นพลเมืองดี ทำไมต้องถือสัมภาระของผู้ตายเดินออกจากผับไปถึงรถ หญิงที่โพสต์ว่าน้องน็อกยาเค แล้วอ้างว่าล้อเล่น พร้อมให้เช็กสัญญาณมือถือว่าก่อนที่น้องกิ๊ฟจะเสียชีวิต และหลังเสียชีวิต ติดต่อผู้ใดบ้าง รวมทั้งผู้ต้องหาทั้ง 4 คน รวมถึงให้เช็กสัญญาณมือถือของผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ว่าได้ติดต่อกับผู้ใดบ้าง ก่อนที่น้องกิ๊ฟจะเสียชีวิต และหลังเสียชีวิต

และจากโพสต์ชายวัยรุ่นทำนองว่า 'ขายกิ๊ฟครับ นัดเย็บได้' และคอมเมนต์ถามกิ๊ฟว่า ถอนหุ้นเสวนา คำว่า 'เสวนา' คือหุ้นอะไร

นอกจากนี้ ยังขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ รับศพน้องกิ๊ฟไปชันสูตรพลิกศพ คู่ขนานไปกับ รพ.พระปกเกล้าอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมายังไม่มีการแถลงผลชันสูตร รวมถึงผล DNA ของผู้ต้องหาเลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้