วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปิกอัพซิ่งชนท้ายกระบะอีกคัน-ทะลุร้านเสริมสวยพังยับ พ่อลูกหวิดดับ

ปิกอัพซิ่งชนท้ายกระบะอีกคัน-ทะลุร้านเสริมสวยพังยับ พ่อลูกหวิดดับ

  • Share:

สองชีวิตหวิดดับ พ่อลูกนอนหลับอยู่ดีๆ สาวเบญจเพสซิ่งปิกอัพอีซูซุชนท้ายกระบะนิสสัน ก่อนพุ่งทะลุร้านเสริมสวย กระจกแตก ฝ้าเพดานพังยับ ตำรวจนำตัวคนขับไปตรวจสอบ เมาหรือหลับใน

เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 4 มิ.ย.61 พ.ต.ท.เสาร์คำ ชุมภูปิก สว.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู รับแจ้งอุบัติเหตุรถปิกอัพพุ่งชนร้านเสริมสวยริมทางสายหนองบัวลำภู-โนนสัง เขตบ้านวังน้ำขาว จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยรุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนทางตรงใกล้โค้ง พบรถปิกอัพอีซูซุ สีดำ ทะเบียน บท 1448 หนองบัวลำภู พุ่งชนท้ายรถปิกอัพนิสสัน สีเทา ทะเบียน บจ 23 หนองบัวลำภู ที่จอดอยู่หน้าร้านเสริมสวยไข่มุก บ้านเลขที่ 209 หมู่ 5 บ้านวังน้ำขาว ต.หนองบัว รถทั้งสองคันพังเสียหาย ส่วนร้านเสริมสวยกระจกแตกกระจัดกระจาย ฝ้าเพดานพังลงมา ข้าวของเครื่องใช้ได้รับความเสียหาย นอกจากนี้ นายชิตพล วงคำใหญ่ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้านถูกกระจกบาดหลายแห่ง ส่วนนายภาณุพงศ์ วงคำใหญ่ อายุ 25 ปี ลูกชายที่นอนอยู่ในร้านเสริมสวยศีรษะกระแทกบาดเจ็บเล็กน้อย

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะที่นายชิตพลและลูกชายกำลังนอนหลับสนิทก็ได้ยินเสียงโครม ก่อนที่ร่างพร้อมที่นอนจะกระเด็นไปติดผนังร้าน กระจกและฝ้าเพดานพังยับ แต่เจ้าตัวพอตั้งสติได้ เห็นสภาพร้านยังนึกอยู่ว่ารอดมาได้อย่างไร ขณะที่คนขับปิกอัพคันเกิดเหตุทราบชื่อคือ น.ส.กนกวรรณ พะยอม อายุ 25 ปี ที่อยู​่ 247/1 หมู่ 6 ต.ลำภู อ.เมืองหนองบัวลำภู ไม่ได้รับบาดเจ็บ ไปนั่งพักสงบสติอารมณ์อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตามตำรวจได้นำตัวไปตรวจสอบว่าเมาหรือหลับใน ก่อนแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหายเอาไว้ก่อน

.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้