วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จะไปไหม! หญิงสูงวัยอ้างผีเขมรเข้า เจอพระยกมีดพร้าหลบแทบไม่ทัน (คลิป)

จะไปไหม! หญิงสูงวัยอ้างผีเขมรเข้า เจอพระยกมีดพร้าหลบแทบไม่ทัน (คลิป)

  • Share:

หญิงสูงวัยคล้ายผีเข้า บอกมาจากเขมร เขาสั่งมา ด้านน้องสาวพามาหาพระช่วยทำพิธี เจอทีเด็ดยกมีดพร้าไล่รีบหลบแทบไม่ทัน...

แฟนเพจเฟซบุ๊ก สำนักข่าว "แชร์กระจาย" โพสต์คลิปพร้อมระบุข้อความว่า "วิธีไล่ผี ที่ถูกต้อง!!! ผีออกเกือบไม่ทัน ผีกลัวอะไร คลิปนี้มีคำตอบ ขอขอบคุณเจ้าของคลิป" ทั้งนี้ จากคลิปมีหญิงสูงวัยรายหนึ่งกำลังนั่งประนมมืออยู่บนพื้น ส่วนด้านหลังมีพระสงฆ์คล้ายบริกรรมคาถาใส่สายสิญจน์เพื่อไล่ผีให้หญิงชราคนนี้ จากนั้นตบลงที่โต๊ะ 1 ครั้ง หญิงชรามีอาการสะดุ้ง แล้วพระรูปดังกล่าวก็เดินลงจากตั่งที่นั่ง

ขณะนั้นหญิงชราก็ส่งเสียงขึ้นว่า "กูจะไปแล้ว" คล้ายเรียกให้อยู่ก่อน โดยพระสงฆ์ตอบกลับมาว่า "เออเดี๋ยวค่อยไป" จากนั้นหญิงชราหันไปหาหญิงอีกคนที่นั่งอยู่ด้านข้างแล้วชี้หน้าพูดขึ้นว่า "มึงตัวดี" แต่ถูกหญิงคนนี้ตอบกลับมาว่า "มึงอ่ะตัวดี มาเที่ยวทำพี่กูอ่ะ มึงผู้หญิงหรือผู้ชาย เป็นกระสือกระหัง" เมื่อพูดจบหญิงชราก็หันไปพูดว่า "เขาสั่งมา เขาสั่งกูมา กูมาจากเขมร"

ต่อมาพระรูปเดิมเดินกลับมาแล้วบริกรรมคาถาแล้วเงื้อมีดพร้าขึ้นถาม "จะไปไหม สิไปไหม" ทำให้หญิงชราถึงกับทิ้งตัวลงนอนหันหน้าหนีแล้วตอบว่า "เดี๋ยวคิดก่อน เออๆๆ กูสิไป" แต่พระรูปนี้ก็บอกให้พูดดีๆ แทนตัวเองว่าฉัน ก่อนบริกรรมคาถาอีกครั้งแล้วพูดทำนองว่า

"ไม่มีใครสั่ง ไม่มีใครสอน อยู่ที่ตัวของเราเอง ทำคิดให้ดีอย่าให้เดือดร้อนคนอื่น ทำให้พี่น้องเดือดร้อน หมดเงินไปมากรักษาอย่างไรก็ไม่หาย ไม่มีเวรซึ่งกันและกัน อย่าไปจองเวรจองกรรมเขา หากินบ้านใครบ้านมัน"

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก สำนักข่าว "แชร์กระจาย")

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้