วันศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'สุรฤทธิ์เล็ก' คว่ำ 'ธวัชชัย' ผงาดแชมป์ 47 กก. มวยเดอะ ฮีโรฯ

'สุรฤทธิ์เล็ก' คว่ำ 'ธวัชชัย' ผงาดแชมป์ 47 กก. มวยเดอะ ฮีโรฯ

  • Share:

“สุรฤทธิ์เล็ก หนองกี่พิทยาคม” สวมหัวใจสิงห์ปักหลักแลกอาวุธแบบไม่มีถอย ก่อนเอาชนะคะแนน “ธวัชชัย ส.พรทิพย์” คว้าแชมป์พิกัด 47 กิโลกรัม ในศึก เดอะ ฮีโร แชมเปียน แชลเลนจ์ ไปในที่สุด...

การแข่งขันมวยไทยในศึก “เดอะ ฮีโร แชมเปียน แชลเลนจ์” ประจำวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน จากแม็กซ์​ มวยไทย สเตเดียมพัทยา จ.ชลบุรี โดยคู่เอกเป็นการชิงเข็มขัดแชมป์ที่ว่างในพิกัด 47 กิโลกรัม ระหว่าง “สุรฤทธิ์เล็ก หนองกี่พิทยาคม” มุมแดง พบกับ “ธวัชชัย ส.พรทิพย์” มุมน้ำเงิน

เปิดฉากยกแรก สุรฤทธิ์เล็ก ที่เสียเปรียบช่วงชก พยายามฝ่ายเดินหน้าไล่เบียดแทงเข่าก่อน แต่ก็ยังทำอะไรไม่ได้มากนัก ถัดมาในยกที่ 2 ธวัชชัย เริ่มเป็นฝ่ายเปิดฉากรุกบ้าง พร้อมกับดวลวงในกันอย่างดุเดือด

ยกสุดท้าย ธวัชชัย ในมุมน้ำเงิน เมื่อรู้ตัวว่าเป็นรองก็เร่งเครื่องเดินหน้าแบบไม่มีหยุด ประเคนทั้งหมัด เข่า ศอก เข้าใส่คู่ชกแบบไม่ยั้ง ขณะที่ สุรฤทธิ์เล็ก ก็ไม่มีถอย ปักหลักแลกชนิดไม่มีใครยอมใครกลางเวที

กระทั่งครบ 3 ยก กรรมการรวมคะแนนก่อนชูมือให้กับ “สุรฤทธิ์เล็ก หนองกี่พิทยาคม” เอาชนะคะแนน “ธวัชชัย ส.พรทิพย์” ไปในที่สุด พร้อมทั้งคว้าเข็มขัดแชมป์ 47 กิโลกรัมไปครองด้วยเช่นกัน.

ผลการแข่งขันในคู่อื่น

วิแพ่ง ท.ต.จานแสนชัย (ไทย) แพ้ทีเคโอ ลูกฟลุ๊ค ปุ๋ยโฟร์แมน (ไทย)

พลังพล ส.จ.ต้อยแปดริ้ว (ไทย) ชนะคะแนน หยกไทย ลูกลีทอง (ลาว)

เด็ด ปุ๋ยโฟร์แมน (ไทย) ชนะคะแนน วันเด็ก ว.วีระพล (ไทย)

ต่วนเป๋ เจนวิทย์ก่อสร้าง (ไทย) เสมอกับ เพชรชิงชัย น้องรักยิม (ไทย)

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้