วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่างเดือด! โต๊ะเล็กท่าเรือเฉือนห้องเย็นท่าข้ามสุดมัน 5-4

อย่างเดือด! โต๊ะเล็กท่าเรือเฉือนห้องเย็นท่าข้ามสุดมัน 5-4

  • Share:

ทัพโต๊ะเล็กการท่าเรือยังไม่พลาดหวังในถิ่น เมื่อสามารถไล่เบียดเอาชนะ ห้องเย็นท่าข้าม ไปอย่างสุดมันเร้าใจ 5-4 ขยับขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงชั่วคราว ในศึกฟุตซอลลีก 2018...

การแข่งขันเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 ประจำวันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2561 ซึ่งเกมนัดที่ 7 ของฤดูกาล คู่ที่น่าสนใจ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม อันดับ 3 ของตาราง เปิดบ้านที่สนามโกดัง สเตเดียม รับมือห้องเย็นท่าข้าม อันดับ 5

เปิดฉากครึ่งแรก เป็นฝั่งเจ้าถิ่นที่จบสกอร์ได้เฉียบคมกว่า ขึ้นนำไปก่อน 2-0 จากผลงานของ ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง น.4 กับ ธนันชัย ชมบุญ น.7

อย่างไรก็ตาม ห้องเย็นท่าข้ามไม่ยอมง่ายๆ ไล่ตีเสมอเป็น 2-2 ได้สำเร็จ จากการทำเข้าประตูตัวเองของ นัทธพงศ์ หยีมะเหรบ นายทวารท่าเรือ น.12 กับลูกยิงของ เวนเดล เมนเดส น.14

แต่ถัดมาแค่นาทีเดียว กีรติ จงสถิตเสถียร ก็ยิงให้การท่าเรือพลิกแซงขึ้นนำอีกครั้ง 3-2 และจบครึ่งแรกด้วยสกอร์นี้

เริ่มเกมครึ่งหลังไปได้ 2 นาที ท่าเรือก็ขยับสกอร์เพิ่มเป็น 4-2 จากจังหวะโต้กลับเร็ว ไรอัน โกเมส จับบอลยาว ลูกมาถึง เลิศชาย อิสราสุวิภากร ชาร์จจ่อๆ ที่เสาสองเข้าไปไม่พลาด

แต่นาที 25 ห้องเย็นท่าข้ามไล่ตาม 4-3 แสนชัย ชีวอำไพโรจน์ ตะบันด้วยซ้ายเต็มข้อจากลูกเตะมุมสั้น บอลพุ่งเสียบสามเหลี่ยมเข้าไปอย่างสวยงาม

นาที 35 เจ้าถิ่นขยับหนีห่างเป็น 5-3 จากการตามซ้ำดาบสองระยะเผาขนของ ไรอัน โกเมส และถัดมาอีกนาทีเดียว แม้ เวนเดล เมนเดส จะโหม่งตีตื้นให้ห้องเย็นท่าข้ามไล่มาเป็น 5-4 แต่ก็ไล่ไม่ทัน

ทำให้จบเกม การท่าเรือ เอเอสเอ็ม เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ ห้องเย็นท่าข้าม ไปอย่างสุดตื่นเต้น 5-4 เก็บเพิ่มเป็น 19 แต้มจาก 7 นัด แซง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงชั่วคราว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้