วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวลทีมเก่า! ‘จิรวัฒน์’ เตรียมคัมแบ็กทัพบลูเวฟ เกมซดกุ้งสายฟ้า

ดวลทีมเก่า! ‘จิรวัฒน์’ เตรียมคัมแบ็กทัพบลูเวฟ เกมซดกุ้งสายฟ้า

  • Share:

"จิรวัฒน์ สอนวิเชียร" แย้มข่าวดีว่า พร้อมกลับมาลงสนามรับใช้ต้นสังกัดเป็นครั้งแรกในซีซั่นวันอาทิตย์นี้ หลังอาการบาดเจ็บหายดีตามลำดับ และลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้เรียบร้อยแล้ว...

วันที่ 2 มิ.ย.61 ความเคลื่อนไหวของเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 ที่ยังคงขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งล่าสุดสโมสรพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ออกมาเผยข่าวดีให้แฟนคลับได้ทราบว่า จิรวัฒน์ สอนวิเชียร จะกลับมาลงสนามเป็นนัดแรกของซีซั่น ด้วยการพบกับทีมเก่าอย่าง สุราษฎร์ธานี ฟุตซอล คลับ 

สำหรับ “เนิร์ส” โดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน จนไม่สามารถช่วยต้นสังกัดได้ นับตั้งแต่อออกสตาร์ตซีซั่น 2018 แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุดแข้งโต๊ะเล็กดีกรีทีมชาติไทย ได้ออกมาอัพเดตความพร้อมของตัวเองว่า 

“ก่อนอื่นเลย ผมต้องขอขอบคุณแฟนฟุตซอลชาวชลบุรี และแฟนฟุตซอลทุกๆ คนที่เป็นห่วง สอบถามถึงอาการบาดเจ็บ รวมถึงให้กำลังใจให้ผมตลอดช่วงที่ผ่านมา ส่วนอาการบาดเจ็บตอนนี้ ดีขึ้นตามลำดับแล้ว ผมสามารถลงสนามฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างเต็มรูปแบบ ไม่มีปัญหา ส่วนตัวแล้ว ผมคิดว่าตัวเองพร้อมแล้วที่จะกลับมาลงเล่นให้พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อีกครั้ง ในเกมที่จะพบกับสุราษฎร์ธานีวันอาทิตย์นี้แน่นอน”

โดย พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะมีคิวทำศึกในเอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2018 นัดต่อไป ด้วยการเปิดบ้านรับมือ “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี ที่พีทีที บลูเวฟ อารีน่า (สพล.ชลบุรี) วันอาทิตย์นี้ เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้