วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เคล็ดลับใส่ยีนส์ให้สวยของ 'เมย์ สิรินทร์'

เคล็ดลับใส่ยีนส์ให้สวยของ 'เมย์ สิรินทร์'

  • Share:

หันมาจับธุรกิจ Jeans ภายใต้แบรนด์ 'pimp daddy' สาวเซ็กซี่เมย์ สิรินทร์ ก่อเกียรติ ที่มากับคอลเลกชั่น sailor Sisters Jeans และเมื่อหันมาเป็นผู้ดีไซน์ออกแบบลายเสื้อยีนส์ด้วยตัวเองนั้น เมย์ก็ให้เทคนิคการใส่ยีนส์มิกซ์แอนแมตช์กับไลฟ์สไตล์ไทยรัฐ

โดยเธอบอกว่า ไม่มีอะไรยาก แค่ต้องรู้กาลเทศะ และการใส่เสื้อยีนส์ของคุณจะเป็นเรื่องสนุกมากๆ นั่นเอง   

1. ดูสถานที่ก่อนเลย ยีนส์ไม่ได้ใส่ได้ทุกกาลเทศะ แต่ยีนส์ก็สามารถ นำมาเล่นได้เยอะ ใส่ยีนส์ไม่มีวันเอาต์ เพียงแค่เราเปิดใจ

2. มิกซ์แอนด์แมตช์ สียีนส์สีอ่อนสีฟอกสีเข้ม มีผลหมดนะยู สีขาวสีดำมีผลหมด แต่ส่วนใหญ่ เมย์จะเลือกสีเข้มหรือสีอ่อนไว้เลย เพราะพวกนี้มันใส่ง่ายแล้วก็ไปเปลี่ยนข้างในใส่อะไรบ้าง เล่นสีสันจากข้างใน ยีนส์อะ ไม่ต้องไปทำอะไรเยอะมีสไตล์ของเค้าเอง ใส่อะไรได้เยอะ

เสื้อลายน่ารักๆ
ยีนส์ นอกจากเท่แล้ว ยังน่ารักได้ด้วย

3. การดูแลยีนส์ก็ไม่ยากนะคะ เพราะมันเป็นเสื้อมีสไตล์ เพราะฉะนั้นเมย์ว่า หลักๆ เลย สามารถใช้งานได้หลายครั้งมากๆ เลยนะ อันนี้หมายถึงพวกความสะอาด หรือการซักอะไรพวกนี้ 

4. การติดกระดุม แกะกระดุมมีผล มาติดข้างล่าง ปลดกระดุมพับแขนมีผลหมด เพราะฉะนั้นจะบอกว่าดูกาลเทศะเลย มิกซ์แอนด์แมตช์ตัวเองเลย บอดี้อะไรเด่น โชว์อันนั้น เปิดได้ขายได้ ขายาว อะไรจุดด้อยก็ปิดเอา ไปเสริมจุดเด่น เพราะฉะนั้นการแต่งตัวของเมย์ไม่ใช่มาฟิกซ์ว่าเธอต้องใช้ของราคาเท่านี้ หรือเธอจะต้องแบรนด์นั้นแบรนด์นี้เราไม่ได้รู้สึกขนาดนั้น เราแค่รู้สึกว่าเอาให้มันถูกต้องและถูกใจ สิ่งสำคัญคือเสื้อผ้าคุณจะมิกซ์แอนด์แมตช์แค่ไหน แต่ถ้าคุณไม่มั่นใจ ก็โป๊ะตั้งแต่ออกจากบ้าน แต่ถ้าคุณยังหลอกตัวเองอยู่ ก็ออกจากบ้านไปดิ เชื่อเถอะว่าคุณต้องซื้อเสื้อผ้าใหม่ หรือไม่ก็กลับบ้านอย่างรวดเร็ว ที่พูดมาเกิดขึ้นมาแล้ว

เมย์ สิรินทร์ เจ้าของแบรนด์อวดความเซ็กซี่

5. เสื้อยีนส์เป็นอะไรที่มิกซ์ง่าย เพราะฉะนั้นก็ใส่ความเป็นตัวตนของคุณ แต่อย่าให้ผิดกาลเทศะก็พอค่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้