วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผัวโหด เมาซ้อมเมียซี่โครงหัก สลบคาบ้าน เอาน้ำสาดยังนิ่ง สุดท้ายตาย!

ผัวโหด เมาซ้อมเมียซี่โครงหัก สลบคาบ้าน เอาน้ำสาดยังนิ่ง สุดท้ายตาย!

  • Share:

ผัวโหด เมาซ้อมเมียเป็นประจำ คราวนี้หนักสุดซี่โครงหัก หน้าตาบูดบวม นอนแน่นิ่ง เอาน้ำมาราดก็ไม่รู้สึกตัว จนท.นำส่ง รพ. ก่อนเสียชีวิตต่อมา ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 พ.ค. ร.ต.อ.สมหวัง โพธิพันธุ์ รอง สว.( สอบสวน) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุผัวเมียทะเลาะ และตีกันได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องแถวไม้ชั้นเดียว ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี

เมื่อไปถึงพบห้องดังกล่าวปิดอยู่เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเรียกแต่ไม่ยอมเปิดจึงได้พังประตูเข้าไปพบร่างนางคูณ (สงวนนามสกุล) อายุ 53 ปี นอนแน่นิ่งอยู่กลางบ้าน หมดสติ ใบหน้าปูดบวมแตก ซี่โครงหัก กู้ภัยไตรคุณธรรมและเจ้าหน้าที่พยาบาลกู้ชีพ รพ.ชลบุรี รีบนำส่ง รพ.ชลบุรี ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ภายในบ้าน พบนายมิ้น (สงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี สามีนางคูณ สภาพเมา สอบถามพอจับใจความว่า ทะเลาะกับเมีย และเตะไปหลายทีจนเมียแน่นิ่งไป เอาน้ำมาราดก็ไม่ฟื้น จนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

สอบถาม นางเล็ก วนุชิต อายุ 79 ปี ผู้ดูแลห้องเช่าดังกล่าวเ ผยว่า สามีภรรยาคู่นี้ ทะเลาะกันเป็นประจำ บ่อยจนชาวบ้านชิน พอแจ้งตำรวจมา ก็ดีกัน คนแจ้งก็โดนด่า แต่ครั้งนี้ได้ยินเสียงทะเลาะ และตีกันตั้งแต่หัวค่ำได้ยินเสียงผู้หญิงร้องหลายครั้งจนเงียบไป ตนทนไม่ได้ จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวนายมิ้น ไปสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้