วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘เขตต์’ แฮปปี้จับงานเบื้องหลัง ยันไม่ทิ้งงานแสดงสัญญาถึงสิ้นปี

‘เขตต์’ แฮปปี้จับงานเบื้องหลัง ยันไม่ทิ้งงานแสดงสัญญาถึงสิ้นปี

  • Share:


อยู่เบื้องหน้ามาเกือบ 20 ปี เขตต์ ฐานทัพ พระเอกหน้าเด็ก กลายเป็นพนักงานประจำ มีเดีย สตูดิโอ รั้งตำแหน่งผู้จัดการแผนกละคร โดยเจอตัวเปิดกล้องละคร “นักสู้สะท้านฟ้า” เลยต้องอัปเดตเป็นอย่างไรบ้าง “ตอนนี้เป็นพนักงานประจำแล้ว งานเบื้องหลังเป็นงานที่สนุกดี มีอะไรให้เราตื่นเต้นตลอดเวลา”

ศูนย์รวมความกดดัน? “เราไม่ได้เป็นวันแมนโชว์อยู่แล้ว เราเป็นทีม มีพี่ๆคอยประคองเราอยู่ มีเจ้านายที่คอยตัดสินใจ”

ต้องปรับตัวยังไงบ้าง? “จริงๆทำงานคล้ายๆกัน มีส่วนร่วมในการประชาสัมพันธ์งานของบริษัทที่ออกไป เพียงแต่ว่าลงรายละเอียดกับงานเบื้องหลังมากขึ้น”

ปกติค่ายพอดีคำก็ทำละครของเค้า แต่ครั้งนี้กล่อมยังไงเค้าถึงยอมมาร่วมมือกันได้? “ผมว่ามีเป้าหมายร่วมกันเราอยากกลับมาทำเวลาตรงนี้ให้เป็นเวลาทองอีกครั้ง เยาวชนจะได้รับสิ่งดีๆ”

ทำไมเลือกนักสู้สะท้านฟ้ามาเปิดตัวล่ะ? “แนวซุปเปอร์ฮีโร่เข้าถึงเด็กๆได้ง่าย แล้วเป็นฮีโร่น้ำดีเป็นแนวทางที่น่าสนใจ”

เป็นพนักงานประจำจะต้องปรับตัวยังไง? “ผมโอเคนะ ชีวิตก็ทำงานอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว แต่ครั้งนี้เราไม่ได้ทำงานเบื้องหน้าเพราะเราไม่ได้เล่น การทำงานเบื้องหลังละครเป็นสิ่งที่ผมฝันมานานแล้ว อยากทำแต่ตอนนี้เหมือนโอกาสที่เปิดมีเวลาให้เราปล่อยของ มีหลายคนพยายามเป็นผู้จัด แต่ผมเป็นผู้จัดของบริษัทใหญ่ ลดความเสี่ยง ยิ่งไม่ใช่เงินของเรายิ่งต้องดูแล ส่วนงานแสดงก็ยังมีสัญญากับช่อง 7 ถึงสิ้นปีนี้ แต่จริงๆอยู่มีเดียฯ ก็ไม่น่าจะขยับไปไหนได้”.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้