วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ถนนสุขุมวิทสายเก่า ช่วง แสมขาว-บางปะกง ไร้แสงสว่าง ตกดึกมืดสนิท

ถนนสุขุมวิทสายเก่า ช่วง แสมขาว-บางปะกง ไร้แสงสว่าง ตกดึกมืดสนิท

  • Share:

หวั่นวิตกกลัวไฟช็อต ชาวซอยประชาสงเคราะห์ 28 แขวงและเขตดินแดง ร้องเรียนมา ตรง รามาอพาร์ทเม้นท์ หม้อมิเตอร์ไฟฟ้า หลุดออกมาจากแผง แถมมีน้ำขังอยู่ในหม้อมิเตอร์ แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาดำเนินการแก้ไข แต่แล้วก็เงียบหาย! ฝาก ผอ.การไฟฟ้าสามเสน สั่งการแก้ไขด่วน!!...

ถนนเส้นกาญจนาภิเษก ช่วงต่างระดับ สถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่-สถานีรถไฟฟ้าบางไผ่ ร้านอาหารริมถนน ไม่มีที่ให้จอดรถ ตั้งแต่ร้านเหล้าไปจนถึงร้านลาบ ให้จอดกันข้างทาง กีดขวางจราจรสุดๆ โดยเฉพาะช่วง ห้างบิ๊กซีฯ ไปจนถึงทางเข้า ถนนเลียบคลอง-ถนน วอน จราจร สภ.บางใหญ่ ช่วยกวดขันวินัยจราจรที...

มาที่...ถนนสุขุมวิทสายเก่า ช่วง แสมขาว-บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ไร้แสงสว่าง ตกดึกมืดสนิท คนไม่ชินเส้นทางขับผ่านตอนกลางคืนมืดๆ เกิดอุบัติเหตุ บาดเจ็บตายหลายรายแล้ว โดยเฉพาะช่วงหน้าฝนยิ่งมองไม่เห็นทาง! หน่วยงานไหนดูแลรับ-ผิดชอบ ช่วยอนุเคราะห์หน่อย...

ที่นั่งป้ายรถประจำทางชำรุด!...ชาวบ้านย่าน ปากเกร็ด ถนนติวานนท์ จ.นนทบุรี แจ้งมา...บริเวณหน้า รพ.กรุงไทย ที่นั่งในป้ายรอรถประจำทางแถวนี้ เหลือแต่โครงเปล่าๆ ไม่มีที่นั่ง คนมีอายุยืนรอรถนานหาที่นั่งไม่ได้ วอน เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ ดำเนินการแก้ไขให้ด้วย...

พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.บ่อทอง ชี้แจงกรณี หมู่บ้านผสมทรัพย์ หมู่ 6 ต.ธาตุทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ตกกลางคืนแก๊งวัยรุ่นขับมอเตอร์ไซค์เข้าๆออกๆ เสียงท่อดัง แหย่ประสาทหู เด็กเล็ก คนแก่นอนไม่ได้! สภ.บ่อทอง ตรวจสอบแล้ว พบวัยรุ่นประมาณ 20 คน กระทำการดังกล่าวจริง จึงได้ตรวจค้น ยึดรถที่ไม่มีหลักฐานแสดงและท่อไอเสียเสียงดังจำนวน 6 คัน พร้อมทั้งจัดสายตรวจออกตรวจในหมู่บ้านเป็นประจำ...

helpcenter@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้