วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เพราะรักจึงยอม! เมียน้อยก้มหน้าอุ้มท้องเพียงลำพัง ปล่อยสามีคืนเมียหลวง

หัวอกเมียน้อย เล่าประสบการณ์รักขมขื่น ยอมปล่อยสามีคืนเมียหลวง อุ้มท้องเพียงลำพัง ลั่น ไม่เรียกร้อง ไม่โวยวาย ขอแค่สามีสบายใจ...

โลกออนไลน์ให้ความสนใจเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวคนหนึ่ง ที่เข้าไปแสดงความคิดให้ในแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ กรณีเมียหลวงถูกเมียน้อยกระทืบท้อง โดยสาวคนดังกล่าวได้เล่าว่า ตนเองเป็นเมียน้อย แต่ไม่เคยมีความคิดทำลายครอบครัวเขา และไม่ได้แย่งใครมา เนื่องจากสามีเลิกกับเมียเก่าแล้ว แต่มีลูกด้วยกัน 1 คน จนกระทั่งวันหนึ่งเมียหลวงรู้ว่าตนกับสามีคบกันจึงอยากได้คืน จึงใช้เรื่องเงินกับลูกเป็นตัวประกัน พาลูกหนี ตนจึงยอมให้สามีกลับไป

สาวคนดังกล่าว เล่าต่อว่า ตอนนี้กำลังตั้งท้อง แต่ก็ไม่เคยไปโวยวายเรียกร้องอะไร อยากเลิก อยากตัดใจแต่ทำไม่ได้ เพราะรักเขาไปแล้ว รู้ทั้งรู้ว่าผิด บาป จึงเลือกที่จะอยู่เงียบๆ

อย่างไรก็ตามได้มีคนเข้ามาคอนเมนต์ให้กำลังใจ พร้อมกับแนะนำให้ออกมาจากชีวิตของผู้ชาย เพราะการที่ผู้ชายกลับไปหาเมียหลวงและลูกเพราะเขาตัดกันไม่ขาด.

หัวอกเมียน้อย เล่าประสบการณ์รักขมขื่น ยอมปล่อยสามีคืนเมียหลวง อุ้มท้องเพียงลำพัง ลั่น ไม่เรียกร้อง ไม่โวยวาย ขอแค่สามีสบายใจ... 17 พ.ค. 2561 16:17 17 พ.ค. 2561 16:46 ไทยรัฐ