วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวศรีประจันต์ โคตรเฮง หยิบลอตเตอรี่3ใบ ได้18ล้าน!

สาวศรีประจันต์ โคตรเฮง หยิบลอตเตอรี่3ใบ ได้18ล้าน!

  • Share:

สาวศรีประจันต์เจ้าของสวนคะน้าสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 3 ใบ รับ 18 ล้าน ซื้อจากแผงในวัด "หลวงพ่อสีชมพู" คนขายเผย งวดเดียวกันของปีที่แล้วก็มีลูกค้าถูกรางวัลที่ 1 เชื่อหลวงพ่อดำ บันดาลโชควันที่ 17 พ.ค.ผู้สื่อข่าว ได้รับการเปิดเผยจากนางกัญญาณัฐ สว่างศรี หรือเจ๊ณัฐ อายุ 56 ปี เจ้าของแผงขายลอตเตอรี่ภายในวัดเถรพลาย (หลวงพ่อสีชมพู) วัดแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดสุพรรณบุรี ต.วังน้ำซับ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี ว่ามีลูกค้าดวงเฮงมาซื้อลอตเตอรี่ที่แผงตนและถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 075629 จำนวน 3 ใบฉบับที่ 09-10 และ 15 ได้เงิน 18 ล้านบาท คือนางสุวรรณี จับทอง อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64/1 หมู่ 3 ต.ปลายนา อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี อาชีพทำสวนปลูกผักคะน้า

จากการสอบถาม เจ๊ณัฐ บอกว่า นางสุวรรณีได้ซื้อลอตเตอรี่ไปเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 14 พ.ค. ซึ่งหลังจากตนเลิกขายแผงประจำที่วัดเถรพลายแล้ว ได้เดินข้ามไปขายที่ตลาดนัดฝั่งตรงข้ามวัด นางสุวรรณี ซึ่งเป็นลูกค้าประจำได้มาเลือกแล้วซื้อไปชุด 3 หมายเลข 075629 และถูกรางวัลที่ 1 ดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวได้ไปลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.ศรีประจันต์แล้ว นอกจากนี้ยังมีคนถูกรางวัลข้างเคียงเลข 075628 ที่อยู่ในแผงอีก 3 ใบด้วย 

เจ๊ณัฐ เผยต่อว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่แผงตนถูกรางวัลที่ 1 โดยเมื่องวดเดียวกันของปีที่แล้ว (16 พ.ค.60) นางจำลอง บุญเรืองรอด อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นญาติตน ได้มาซื้อลอตเตอรี่ ที่ตนขายในวัดเถรพลายแห่งนี้ไป 1 ใบ เลข 454891 และถูกรางวัลที่ 1 รับเงินไป 6 ล้านบาท จนเป็นข่าวใหญ่มาแล้ว รวมทั้งแผงตนเคยมีคนถูกเลข 3 ตัวหน้าจำนวน 100 คู่ 2 งวดติด และมีลูกค้าถูกรางวัลที่ 4 ที่ 5 อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตนเชื่อว่ามาจากบารมีหลวงพ่อดำ อายุกว่า 300 ปี พระเก่าแก่ศักดิ์สิทธิ์คู่วัด และหลวงพ่อสีชมพูพระคู่วัด บันดาลโชคให้กับลูกค้า

“ทุกครั้งที่ไปรับหวยมาก็จะนำไปถวายหน้าหลวงพ่อดำและหลวงพ่อสีชมพู โดยอธิษฐานว่าขอให้ลูกค้าที่ซื้อไปถูกรางวัลใหญ่จะได้กลับมาอุดหนุนกันอีก” เจ๊ณัฐกล่ว

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบนางสุวรรณี ที่บ้านแต่ไม่มีใครอยู่ ทราบว่าพากันไปขึ้นรางวัลที่กองสลาก แต่สาวใหญ่ดวงเฮงเจ้าของสวนผักคะน้า ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ผ่านญาติคนหนึ่งว่า ไม่ต้องการมีภาพออกสื่อ เนื่องจากกลัวอันตราย เงินส่วนหนึ่งก็จะฝากธนาคารไว้และจะนำเงินรางวัลที่ได้ส่วนหนึ่งไปทำบุญด้วย


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้