วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พูดไม่เข้าหู! สาวใช้ขวานจามหัวเพื่อนกลางวงเหล้า สาหัส

หนุ่มสาวล้อมวงก๊งเหล้า ภายในห้องเช่าที่บางปะกง ฝ่ายชายเกิดพูดไม่เข้าหู เจอสาวใช้ขวานจามหัว สาหัส ตร.รวบตัวได้ อยู่ในอาการเมา ให้การรับสารภาพ ...

เมื่อเวลา 00.01 น. วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 ด.ต.อิทธิการ คุ้มพวง นำกำลังตำรวจสายตรวจ และหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ต.บางสมัคร อ.บางปะกง

ที่เกิดเหตุ พบนายทองแดง สวัสดิรัมย์ อายุ 46 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนเตียงภายในห้อง อาการสาหัส ที่ศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์ และมีอาการมึนเมาอย่างหนัก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

ตรวจสอบห้องข้างเคียง พบ น.ส.นัยนา ด้วงผึ้ง อายุ 42 ปี และ นายอ่อนสี สาลีเกิด อายุ 55 ปี อยู่ภายในห้อง และภายในห้อง มีรอยเลือดจำนวนมาก ซึ่งทั้งสองคนอยู่ในอาการมึนเมา จากนั้นจึงได้ตรวจยึดขวาน มีด และค้อน ซึ่งเป็นอาวุธที่ทำร้ายร่างกายนายทองแดง

โดย น.ส.นัยนา ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นคนใช้ขวานจามศีรษะนายทองแดง เพราะว่าเมาแล้วคุยกันไม่รู้เรื่อง

ขณะที่ลูกสาว นายทองแดง วัย 14 ปี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุทั้งสามคนได้นั่งกินเหล้าอยู่หน้าห้องเช่า ก่อนจะชักชวนกันเข้าไปกินในห้องที่เกิดเหตุ โดยตนได้ออกไปข้างนอก พอกลับมาก็พบว่าพ่อถูกทำร้ายร่างกายแล้ว เบื้องต้นทางตำรวจควบคุมตัวทั้งสองคนไปสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป .

หนุ่มสาวล้อมวงก๊งเหล้า ภายในห้องเช่าที่บางปะกง ฝ่ายชายเกิดพูดไม่เข้าหู เจอสาวใช้ขวานจามหัว สาหัส ตร.รวบตัวได้ อยู่ในอาการเมา ให้การรับสารภาพ ... 17 พ.ค. 2561 04:41 17 พ.ค. 2561 04:44 ไทยรัฐ