วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก หนุ่มเคราะห์ร้าย โดนพ่อ-พี่สุดอำมหิต ใช้ช้อนควักลูกตาทิ้ง 2 ข้าง

ช็อก หนุ่มเคราะห์ร้าย โดนพ่อ-พี่สุดอำมหิต ใช้ช้อนควักลูกตาทิ้ง 2 ข้าง

  • Share:

(ภาพจากคลิปวีดิโอ)

เหี้ยมโหดสุดๆ...หนุ่มปากีสถาน ไม่คาดคิด โดนพ่อ-พี่ชาย จับมัดติดเตียงใช้ช้อนควักลูกตาออกทั้งสองข้าง เพราะไม่ยอมแต่งงานกับหญิงที่ครอบครัวเลือกให้

เมื่อ 16 พ.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงาน เกิดเหตุการณ์สุดสลด-สะเทือนขวัญสุดๆ กับ ชายหนุ่มชาวปากีสถาน นามอับดุล บาคี วัย 22 ปี ซึ่งโดนผู้เป็นพ่อและพี่ชายของตนเองอีก 4 คน ร่วมกันทำร้ายอย่างสุดเหี้ยมโหด จับมัดมือมัดเท้าติดเตียง และใช้ช้อนควักดวงตาทั้งสองข้างของนายบาคีอออก ด้วยความโกรธแค้นที่เขาไม่ยอมแต่งงานกับผู้หญิงที่พ่อเลือกให้

ข่าวแจ้งว่า นายบาคี หนุ่มเคราะห์ร้าย อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านนาซีราบัด ในจังหวัดบาโลชิสถาน ประเทศปากีสถาน ได้บอกความรู้สึกของตนเองกับพ่อแม่พี่น้องในครอบครัวว่าเขาต้องการแต่งงานกับสาวน้อยคนหนึ่งที่เขามีความสัมพันธ์ด้วย และขอให้พ่อแม่ช่วยไปหมั้นหมายเด็กสาวคนนี้ โดยที่นายอัลดุล บาคี คาดไม่ถึงว่าคำขอของเขาจะทำให้พ่อและพี่น้องในครอบครัวโกรธสุดๆ

ก่อนต่อมา นายดอสต์ มูฮัมหมัด พ่อนายอับดุล บาคี วัย 70 ปี และพี่ชายอีก 4 คนได้วางแผนก่อเหตุร้าย จับนายบาคี มัดติดเตียง ขังในห้อง และใช้ช้อนควักลูกตาทั้งสองข้างออกอย่างเหี้ยมโหด ในขณะที่แม่ของนายบาคี ได้ถูกขังอยู่ในห้องอีกห้องหนึ่ง จึงไม่สามารถออกมาช่วยขัดขวางเหตุการณ์ร้ายคร้งนี้ที่เกิดกับลูกชายคนหนึ่งของเธอได้

มิร์เรอร์ เผยว่า ขณะนี้ นายบาคี ถูกนำตัวเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ในเมืองการาจี พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ร้ายแรงที่เกิดกับตนเอง ว่าตอนที่ทั้งพ่อ-พี่ชายควักลูกตาข้างหนึ่งของเขาออกไปได้แล้ว เขาได้ร้องขอให้พ่อและพี่ๆปล่อยตัวเขา แต่ทุกคนไม่ยอมฟัง และได้ใช้ช้อนควักดวงตาอีกข้างออก จนเขาวิงวอนร้องขอให้พ่อและพี่ๆฆ่าเขาตายเสียดีกว่า ทว่าทั้งพ่อและพี่ๆบอกกลับมาว่า อยากให้เขาเป็นตัวอย่างสำหรับบรรดาเด็กหนุ่มในหมู่บ้าน

คุณอาจสนใจข่าวนี้