วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เที่ยวแบบประหยัด

เที่ยวแบบประหยัด

โดย แจ๋วริมจอ
17 พ.ค. 2561 05:01 น.
  • Share:

ก่อนอื่นขอแจ้งข่าวบุญซึ่งร้าน AMATA ชั้น 1 ห้างพรอมานาด ทำต่อเนื่องมาหลายปี โดยปีนี้ชื่อว่าโครงการ “Support Child’s Dream” จำหน่ายกระเป๋าผ้าขนาด 13×14นิ้ว ใบละ 200 บาท

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้เป็นทุนการศึกษาแก่นักเรียนระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนศรีสวัสดิ์ จ.กาญจนบุรี ในวันที่ 22 มิถุนายน 2561

ขอเชิญมาร่วมกันทำบุญสร้างฝันและอนาคตให้เยาวชนไทย โดยสอบถามและสั่งซื้อได้ที่โทร.0-2108-5062 หรือเฟซบุ๊ก AMATAstyle by Waan

เมื่อทำบุญแล้วก็มาท่องเที่ยวกันให้สนุกผ่านรายการใหม่ของไทยรัฐทีวี 32 ซึ่งได้ออกอากาศไปแล้วสองครั้ง รายการที่ชื่อว่า “Kilo Mate เพื่อนร่วมทาง”

เป็นอีกหนึ่งรายการแนววาไรตี้ท่องเที่ยวที่ดูกันแบบสบายๆ ผ่อนคลายในวันหยุด สำหรับคนที่พักผ่อนอยู่กับบ้านมีรายการทีวีเป็นเพื่อน

รายการจะพาท่านผู้ชมไปสัมผัสสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงทั่วทุกภูมิภาค ซึ่งเป็นการเดินทางท่องเที่ยวในแบบที่จะช่วยประหยัดพลังงาน นับได้ว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

Kilo Mate เพื่อนร่วมทาง นอกจากดูแล้วได้รับความสุข ความเพลิดเพลิน ความรู้ สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ผู้ชมจะได้รับ อย่างแน่นอนคือความสนุกสนาน

โดยผู้ดำเนินรายการที่เป็นนักแสดงและพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี คุณฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์ ชาติพงษ์ โด่งดังมากก็ตอนที่รับบทเป็น “เต๋อ” ในภาพยนตร์เรื่อง “พี่มากพระโขนง” เชื่อว่าคนที่เคยดูภาพยนตร์เรื่องนี้คงยังจำกันได้

ในเรื่องของการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการทีวี คงมีผ่านสายตากันมาแล้วหลากหลายรายการ ซึ่งสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อย่างมากมาย

ติดตามชม “Kilo Mate เพื่อนร่วมทาง” รายการวาไรตี้ท่องเที่ยวในแบบประหยัดพลังงาน ได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันเสาร์ เวลา 06.30-07.00 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้