วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อเฒ่า89สุดทน! หลานเมาอาละวาด-ปรี่จะทำร้าย คว้าไม้เท้าปลายเหล็กแทงดับ

พ่อเฒ่าวัย 89 ปี สุดทนหลานวัย 55 ปี เมากลับบ้าน อาละวาด แถมถือมีดปรี่เข้าหา เลยใช้ไม้เท้าปลายเป็นเหล็กก้านร่ม แทงสวนเข้าสะบักซ้าย นอนเสียชีวิตหน้าบ้านที่ศรีสะเกษ ... 

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 14 พ.ค 61 พ.ต.ต.เจษฎาพร รองทอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุแทงกันตาย ที่บ้านยางกุด หมู่ 5 ต.หมากเขียบ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวนและชุดปราบปราม

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม่มีเลขที่ พบศพ นายสุรชิต วิเศษโมรา อายุ 55 ปี นอนเสียชีวิตอยู่หน้าบันไดบ้าน สภาพถูกแทงด้วยเหล็กก้านร่ม ปักเข้าสะบักซ้าย ในมือขวาของผู้ตายยังถือมีดไว้อยู่ โดยมีนายส่อน เฉลิมชัย อายุ 89 ปี เจ้าของบ้าน หลังเกิดเหตุยืนถือไม้เท้า ยาวประมาณ 1 เมตร รอมอบตัวกับตำรวจ

เบื้องต้น นายส่อน ให้การกับตำรวจว่า ผู้ตายเป็นลูกของน้องสาว มีศักดิ์เป็นหลานของตน ชอบดื่มเหล้าเมาเป็นประจำ เวลาเมาแล้วก็จะมาเอะอะโวยวาย อาละวาด ด่าว่าคนโน้นคนนี้ และก็มีนิสัยชอบขโมยของ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินเข้ามาที่บ้านในสภาพเมา ในมือถือมีดพร้ามาด้วย มาถึงก็ดุด่าว่าตนต่างๆ นาๆ ตนจึงต่อว่า ผู้ตายโมโหถือมีดปรี่เข้ามาจะทำร้าย ตนจึงใช้ไม้เท้าที่มีเหล็กก้านร่มอยู่ตรงปลายแทงไปสุดแรง จนเหล็กปักคาอยู่ จนผู้ตายล้มลง ตนเห็นว่าตายแล้ว จึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้ทราบ

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนนายส่อน โดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อสาเหตุของการก่อเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

พ่อเฒ่าวัย 89 ปี สุดทนหลานวัย 55 ปี เมากลับบ้าน อาละวาด แถมถือมีดปรี่เข้าหา เลยใช้ไม้เท้าปลายเป็นเหล็กก้านร่ม แทงสวนเข้าสะบักซ้าย นอนเสียชีวิตหน้าบ้านที่ศรีสะเกษ ... 14 พ.ค. 2561 22:19 14 พ.ค. 2561 22:27 ไทยรัฐ