วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! หนุ่มเมาแอ๋ปีนโครงเหล็กเวทีคอนเสิร์ต โดนไฟช็อตตายสยอง (คลิป)

หนุ่มบราซิลเมาสุรา ปีนโครงเหล็กของเวทีคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรี ก่อนไปถูกสายไฟฟ้าแรงสูงจนถูกไฟช็อตตายคาที่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นาย แดเนียล กีเดส ชายชาวบราซิลวัย 32 ปี ปีนขึ้นโครงเหล็กของเวทีคอนเสิร์ตในงานเทศกาลเพลง ‘เฟสตา ดา อูบา’ ที่เมืองนาตูบา รัฐปาราอีบา โดยไม่ทราบเหตุผล ก่อนที่เขาจะบังเอิญสัมผัสกับสายเคเบิลพลังงานด้านบน จนระเบิดเป็นลูกไฟขนาดใหญ่ เสียชีวิตคาที่

คอนเสิร์ตดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 เม.ย. และกำลังดำเนินไปเพียง 30 นาทีเท่านั้นตอนที่นายกีเดสซึ่งอยู่ในสภาพมึนเมา ปีนขึ้นไปบนโครงเหล็กและเดินอยู่ด้านบน หลังจากคนดูเริ่มมองเห็นเขาและส่งเสียงกรีดร้อง นายราเนรี โกเมส นักร้องซึ่งกำลังทำการแสดงอยู่ ก็หยุดร้องเพลงและพยายามเกลี้ยกล่อมนายกีเดสให้ลงมา และเรียกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

อย่างไรก็ตาม นายกีเดสไม่ยอมลงมาและเริ่มเดินต่อมุ่งหน้าไปยังสายไฟ 2 เส้นที่ดูเหมือนจะเป็นสายไฟฟ้าแรงสูง ก่อนจะบังเอิญสัมผัสมันจนถูกไฟช็อตจนเสียชีวิต

ทั้งนี้ สำนักงานปกครองท้องถิ่นซึ่งรับผิดชอบในการจัดงานเทศกาลนี้ ออกแถลงการณ์ในเวลาต่อมาว่า พวกเขาใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทุกอย่างแล้วในคืนวันเกิดเหตุ และแสดงความเสียใจต่อครอบครัวของผู้เสียชีวิตด้วย

ชมคลิปที่นี่

หนุ่มบราซิลเมาสุรา ปีนโครงเหล็กของเวทีคอนเสิร์ตในงานเทศกาลดนตรี ก่อนไปถูกสายไฟฟ้าแรงสูงจนถูกไฟช็อตตายคาที่... 11 พ.ค. 2561 04:49 11 พ.ค. 2561 04:50 ไทยรัฐ