วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอน สิเรียม เปิดหัวใจ ยอมพูดครั้งแรก! ทำไมเลิก บิลลี่ โอแกน

รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้ เป็นอีกหนึ่งคน ที่เรื่องราวความรักของเธอจะเป็นวิทยาทานให้กับคนอื่นได้เป็นอย่างดี "แอน สิเรียม" กับการเปิดหัวใจให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น ได้ฟังแบบน้ำตาท่วมจอ

“แอนเข้าวงการจากภาพยนตร์ก่อนค่ะ เรื่องแรกกับคุณบิลลี่ โอแกน เรื่อง รักซึมลึก ตอนนั้นคือแบบเด็กมาก แล้วจากคู่จิ้นก็ไม่ใช่คู่จิ้นธรรมดา วันหนึ่งกลายมาเป็นคู่รัก เพราะเราชอบกันจริงๆ เป็นความรักครั้งแรกในชีวิตเรา

ตอนที่ตัดสินใจเลิกกับคุณบิลลี่ เพราะเราคิดว่า ถ้าเราจะต้องอยู่เพราะเราทนอยู่ มันไม่มีอะไรดีขึ้น ส่วนตอนที่แต่งงานครั้งที่สอง เราก็ใช้เวลาตัดสินใจไม่ค่อยนาน แล้วสุดท้ายพอมันไปด้วยกันไม่ได้ เราก็ยอมรับความจริง ความจริงใครๆ ก็อยากมีผัวเดียวเมียเดียวนะคะ และการที่ชีวิตแต่งงานล้มเหลวถึง 2 ครั้ง ก็เลยมีความคิดว่า ชีวิตนี้เราจะไม่แต่งงานแล้ว

จนมาถึงจุดเปลี่ยนในชีวิตที่เราส่งลูกไปเรียนเมืองนอก เราเลยกล้าตัดสินใจว่าจะทิ้งทุกอย่างแล้วไปอยู่กับเขา เพราะมันมีปัญหาต่างๆ เกิดขึ้นเยอะมาก ลูกพูดกับเราว่าเราไม่มีเวลาให้ ไม่ได้ให้ในสิ่งที่เขาต้องการจริงๆ ทำให้เรามีความรู้สึกว่า ฉันไม่ใช่แม่ที่ดี ซึ่งเรายอมไม่ได้ เลยพิสูจน์ให้เขาเห็นว่า เราเป็นแม่ที่ดีได้ ทำให้เขาเห็นว่า เราทิ้งทุกอย่างได้เพราะเขาจริงๆ”

ไปฟังเรื่องราวความรักแบบเต็มๆ ของนางเอก “แอน สิเรียม” ได้ในรายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25.

"แอน สิเรียม" กับการเปิดหัวใจครั้งแรก ทำไมตัดสินใจเลิก บิลลี่ พ่อของลูก 9 พ.ค. 2561 19:12 9 พ.ค. 2561 22:22 ไทยรัฐ