ไลฟ์สไตล์
100 year

นิหน่า-แบงค์หมั้นหวานชื่น โชว์แหวน3กะรัต โฉนด30ล้าน

17 พ.ย. 2553 15:00 น.
SHARE

นิหน่าเผยเหมือนลุ้นเตะจุดโทษ ประกาศฉลองวิวาห์ 8 ม.ค.54 ที่แกรนไฮแอทเอราวัณ เผยเรือนหอ 30 ล้านย่านรังสิต...

 

ข่าวแนะนำ


ที่ต้นรักสตูดิโอ เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 1 7 พ.ย.  นิหน่า-สุฐิตา เรืองรองหิรัญญา และ แบงค์​-พชร ปัญญายงค์ นักแสดงและผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้เข้าพิธีหมั้น โดยมีผู้ใหญ่ฝ่ายว่าที่บ่าวสาว คือ นายไพรัช-นางรวมศิริ ปัญญายงค์​และ นายสุทธิ-นางทัศนีย์​ เรืองรองหิรัญญา ร่วมเป็นสักขีพยาน และมีญาติ รวมถึงเพื่อนพ้องในวงการร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก

โดยหลังจากเสร็จสิ้นพิธีผู้สื่อข่าวได้ถามทั้งคู่ถึงความรู้สึกในวันนี้? แบงค์ กล่าวว่า "ความตื่นเต้นหมดไปแล้ว มีแต่ความสุขตั้งแต่เมื่อคืนที่เตรียมตัวกับเพื่อนๆ ไม่ได้รู้สึกเหนื่อยหรืออะไรเป็นความสุขอย่างเดียว" ขณะที่ นิหน่า กล่าวเสริมว่า "ตื่นเต้น แต่เพื่อนๆจะตื่นเต้นมากกว่าเยอะ และพอเพื่อนตื่นเต้นนิหน่าเลยตื่นเต้นตาม เพื่อนๆ ช่วยบิ้ว มีความสุขที่ได้เห็นเพื่อนๆ และญาติทุกๆ คนมาเจอกันเพื่อนๆ มารวมกันมาเจอเราในวันนี้" ตอนสวมแหวนรู้สึกอย่างไร? นิหน่า "รู้สึกเหมือนตอนลุ้นจุดโทษยังไงก็ไม่รู้ (หัวเราะ) ก็ตื่นเต้นบอกไม่ถูกเวลาตื่นเต้นจะพูดอะไรไม่ค่อยถูก ก็เป็นวินาทีที่รู้สึกเหมือนกันว่าไม่น่าเชื่อว่าเราจะมีวินาทีอะไรอย่างนี้ด้วย "

ผู้สื่อข่าวยังได้ถามว่าที่เจ้าบ่าวถึงสินสอด โดย แบงค์ เผยว่า แหวนเพชรที่สวมให้ นิหน่า ประมาณ 3 กะรัต เป็นแหวนที่แม่หามาให้ใหม่ เพราะตอนแรกได้ขอวงเดิมที่พ่อแม่เคยหมั้นหมายกัน แต่แม่ก็จัดให้ใหม่ นอกจากนี้ก็มีโฉนดที่ดิน เป็นบ้านที่ตนออกแบบเอง แล้วก็ให้ นิหน่า มาปรับเปลี่ยนตามที่ชอบด้วย ออกจากกลางใจเมืองไปอยู่ใกล้ธรรมชาติมากขึ้น จะเป็นเรือนหอก็ว่าได้ เพิ่งประมูลในส่วนของผู้รับเหมาไป คาดว่าคงจะใช้ระยะเวลาก่อสร้างประมาณ 9 เดือน ส่วนมูลค่าตีจริงๆ คงประมาณ 30 ล้านบาท แต่คงจะบานปลายเพราะ นิหน่า เป็นคนชอบแต่งบ้าน

ผู้สื่อข่าวถาม นิหน่า ว่ามาถึงวันนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้างเพราะเป็นวันที่เรารอคอย? "ตอนแรกๆ ยังไม่ค่อยตื่นเต้น แต่พอมาเมื่อคืนนี้ก็ตื่นเต้นละ เร่ิมรู้สึกว่าเออเนอะ มันมาถึงแล้วเหรอ เร็วเหมือนกันนะเพราะนับจากวันที่เค้ามาทำเซอร์ไพร์สเราในรายการก็ประมาณเดือนนิดๆ เอง" แบงค์ "ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้น้องยังไม่หยุดวิ่งเลยนะคือวิ่งรอกหาของชำร่วยคือน้องเค้าเลือกร้อยแปดพันเก้า แล้วก็มาตัดสินใจวันสุดท้าย" นิหน่า "แบงค์ก็จะบ่นว่านิหน่าอะเลือกชุดแต่งงานอยู่ได้ คือ เลือกๆๆๆๆๆ ก็ยังไม่ลงตัวสักทีเป็น 10-20 ชุด แล้วก็มีสาวๆ คนอื่นที่เค้ามีประสบการณ์ เค้าก็มายืนยันกับนิหน่าว่าลองไปเลยค่ะตอนหนูเนี่ยลอง 50 ชุด จากประมาณ 10 ร้านทั่วเมืองไทย แบงค์ก็ห้ามบอกนิหน่าอย่านะขอร้องอย่าเลือกขนาดนั้น นิหน่าก็สนุกกับการเตรียมตัวค่ะ"

ก่อนหน้านี้เป็นแฟนกันตอนนี้เป็นคู่หมั้นกันแล้ว การดำเนินชีวิตจะเปลี่ยนแปลงอะไรมั้ย? แบงค์โบ้ยนิหน่า ตอบ "ต่อให้เราเป็นแฟนกันเป็นคู่หมั้นหรือว่าจะแต่งงานกันไปแล้ว นิหน่าก็อยากให้อะไรที่มันดีๆก็คือเหมือนเดิมคือความที่เราดูแลกันและกันหรือว่าความที่เราเป็นทุกอย่างของกันและกันได้ไม่ว่าจะเป็นพี่เป็นเพื่อนเป็นคนรักอะไรอย่างนี้ก็คงจะเหมือนเดิมก็คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปมาก เพียงแต่ว่าก็คงต้องดูแลกันมากขึ้นอย่างนี้มากกว่า เป็นระยะเวลาจากที่ว่าเช้ามาเจอกันบ่ายมาเจอกันเย็นมาเจอกันก็กลายเป็นคนที่ต้องเจอกันและเจอกันและเจอกัน ทำไมแบงค์ทำหน้าเซ็งหล่ะ" แบงค์ "ไม่หรอกครับก็อย่างที่ผมบอกไปจะเซ็งได้ไง ก็ทดลองเจอกันมาทุกวันแล้ว ก็อยากจะเจอเค้าทุกวินาทีจากนี้ไป"

"รู้สึกรักเค้าไม่เคยน้อยลง ก็ยังมุ่งและยังอยากที่จะทำอะไรดีๆให้เสมอ"

ในส่วนของงานแต่งนั้น แบงค์ เผยว่า เวลานี้เตรียมงานอยู่ ใจจริงอยากเลื่อนวันแต่งให้ขึ้นมาเร็วกว่านี้ รับรองว่าสนุกมากแน่ๆ เพราะทุกคนคงมีส่วนร่วมในความสนุกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ ครอบครัว รวมไปถืงสื่อด้วย และยังมีเซอร์ไพร์สที่จัดให้ นิหน่า อีก แต่ว่าต้องรอดูกันเอาละกันว่าอะไร ไม่ขอบอกตอนนี้ ส่วนพิธีการนั้น ในวันที่ 8 ม.ค. 54 ซึ่งเป็นวันแต่ง ช่วงเช้าจะเริ่มตั้งแต่ 10.00 น. ที่โบสถ์อัสสัมชัญ บางรัก เพราะ นิหน่า เป็นคาทอลิก จดทะเบียนสมรส จากนั้นจะเป็นงานฉลองสมรสช่วงเย็นที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ส่วนธีมของงาน คือ We'll never walk alone แต่คงจะไม่ใช่เป็นสีแดงเหมือน ลิเวอร์พูล แต่จะเป็นสีฟ้า ซึ่งมาจากทวิตเตอร์ (twitter) ที่ทำให้เราได้คุยกันและรู้จักกัน

ทั้งนี้ นิหน่า ได้ทิ้งท้ายว่า "เป็นเหมือนทุกครั้งที่บอกเค้าหล่ะค่ะว่า เค้าจะชอบถามว่ามั่นใจแล้วเหรอแบงค์มัดมือชกนิหน่าหรือเปล่า ออกแนวเป็นเซอร์ไพรส์แล้วตอบอะไรไม่ถูกหรือเปล่า ก็อยากบอกว่าก็มั่นใจในตัวแบงค์ เพราะว่าแบงค์ดูแลนิหน่าดีมาตลอดก็ขอบคุณ และจากนี้นิหน่าก็จะดูและแบงค์ให้ดีๆ".

รับฟังเสียงสัมภาษณ์เปิดใจหลังงานหมั้นของ แบงค์-นิหน่า ได้ที่ โทร *7172196 ค่าบริการนาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%) สำหรับลูกค้าเครือข่ายดีแทค

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 10:02 น.