วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโพสต์เฟซ 'ตายไปพ่อแม่ก็รวย' อีก 6 ชั่วโมงต่อมา ตายจริง..

สาวโพสต์เฟซ 'ตายไปพ่อแม่ก็รวย' อีก 6 ชั่วโมงต่อมา ตายจริง..

  • Share:

สาวขอนแก่น ขับรถเก๋งมาคนเดียว เสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้าข้างทาง เสียขีวิตคาที่ คาดหลับใน พบก่อนเสียชีวิต โพสต์เฟซเหมือนเป็นลาง โดยเฉพาะข้อความ "ตายไปพ่อแม่ก็รวย"

เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 8 พ.ค. 61 พ.ต.ท.ภูมินทร์ อินนอก สารวัตรสอบสวน สภ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนฝั่งขาเข้า หลักกิโลเมตรที่ 5-6 สายน้ำพอง-อุบลรัตน์ ก่อนถึงโรงไฟฟ้าน้ำพอง ประมาณ 300 เมตร พื้นที่ ต.ม่วงหวาน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และไปตรวจที่เกิดเหตุทันที

พบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด เฟียสตา สีดำ หมายเลขทะเบียน ขค 9726 ขอนแก่น ชนเสาไฟฟ้า สภาพรถคว่ำ หงายท้องล้อชี้ฟ้า พังยับเยินทั้งคัน ชิ้นส่วนรถกระจายไปทั่วภายในรถพบผู้เสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับ ทราบชื่อในบัตรประจำตัวผู้ป่วยของศูนย์แพทย์ประชาสโมสร ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น และบัตรประกันชีวิตของบริษัทเมืองไทยประกันภัย ระบุชื่อ น.ส.ธนัชชา วารี สภาพศพกระดูกหักหลายจุด

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าจุดที่เกิดเหตุเป็นช่วงลงเนิน มีรอยเบรก ก่อนรถจะเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าข้างทางซึ่งเป็นทุ่งนา จนรถพังเสียหาย ส่วนคนขับคือ น.ส.ธนัชชา วารี เสียชีวิต เบื้องต้น ทราบเพียงว่าผู้ตายเป็นคนพื้นที่ตำบลสำราญ อ.เมืองขอนแก่น ซึ่งได้ประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวฬุวัน ให้สอบถามหาญาติผู้ตาย เพื่อจะสอบสวนรายละเอียดเกี่ยวกับคนตาย ซึ่งในเบื้องต้นสันนิษฐานว่า คนขับน่าจะหลับใน  ส่วนรายละเอียดต่างๆ ต้องรอพ่อแม่ ญาติพี่น้องมายืนยันอีกครั้งว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ผู้ตายจะเดินทางไปไหน หลังตรวจที่เกิดเหตุได้มอบศพให้มูลนิธิศาลเจ้าพ่อน้ำพอง นำร่างผู้เสียชีวิตไปที่ รพ.น้ำพอง เพื่อชันสูตรตามขั้นตอน

ต่อมา เมื่อนำชื่อผู้ตายตรวจสอบในโซเชียล พบเฟซบุ๊กของผู้ตายชื่อ “Tanatcha Waree” ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ตายไปพ่อแม่ก็รวย” โดยโพสต์ข้อความดังกล่าวเมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. หรือเมื่อ 6 ชั่วโมง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาประมาณ 06.00 น. นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายโพสต์ที่แสดงถึงความน้อยใจ ตัดพ้อคนบางคน รวมถึงข้อความที่ส่อถึงความน้อยเนื้อต่ำใจ สั่งเสีย เหมือนเป็นลางบอกเหตุมาตลอด

รวมทั้งขณะที่นำรถคันที่เกิดเหตุเข้าซ่อมก็ได้โพสต์ข้อความว่า “ดื้ออีกแล้วลูกสาว ดื้อแต่ละทีอยากขาย..ทิ้งเลยทีเดียว ตายมากลางป่า ..คงเดินเข้า อ่ะเนอะ” ขณะเดียวกัน ผู้ที่รู้จักและทราบข่าวว่า น.ส.ธนัชชา วารี เสียชีวิต ได้เข้ามาแสดงความเสียใจกันจำนวนมาก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้