วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอฟ พูดชัด! ถึงสามีที่แอบมีเซ็กซ์ฉาบฉวยนอกบ้าน ไม่ดูแลลูกเมีย (คลิป)

แอฟ พูดชัด! ถึงสามีที่แอบมีเซ็กซ์ฉาบฉวยนอกบ้าน ไม่ดูแลลูกเมีย (คลิป)

  • Share:

4 สาว ปุ้ย พิมลวรรณ, ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด, แอฟ ทักษอร และ แพท ณปภา เล่าข่าวในรายการ แชร์ข่าวสาวตรอง ที่ออนแอร์ 09.45-10.45 น. ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ประเด็นที่ ฮาน่า ทัศนาวลัย เปิดโอกาสให้สามี ฮิวโก้ จุลจักร ออกไปซื้อกินนอกบ้านได้ ไม่อยากให้เผลอไผลไปมีอะไรกับคนรู้จัก เพราะจะเคลียร์ไม่ขาดและมีปัญหาครอบครัวตามมา

ซึ่ง แอฟ ทักษอร ได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้ได้อย่างจี๊ดโดนใจมนุษย์เมีย “ลองสังเกตคู่เหล่านี้ จะเป็นคู่ที่จริงๆ แล้วคุณสามีเป็นคนดีทั้งนั้นเลย ดูสิคุณฮิวโก้การสัมภาษณ์ของเขาแต่ละครั้ง สาวๆ โดยเฉพาะภรรยาทั้งหลายจะแคปเจอร์เก็บไว้ด้วยความปลาบปลื้ม

คุณฮิวโก้ เคยให้สัมภาษณ์ว่าบางทีอะไรนอกบ้านที่ดูฉาบฉวย ดูตื่นเต้น จำคำพูดไม่ได้แน่นอน แต่ประมาณว่าตื่นเต้นหวาดเสียว เซ็กซ์แค่ไม่กี่นาที เอาให้เก่งสุดๆ ก็แค่ครึ่งชั่วโมง แต่มันไม่คุ้มกับการที่จะเสียครอบครัวไป (ยิ้ม) รู้สึกประทับใจมากค่ะพี่ฮาน่า จำได้ถึงวันนี้เลย (หัวเราะ)

แต่จริงๆ ขึ้นอยู่กับแต่ละครอบครัวจริงๆ แต่ละคู่ก็ไม่เหมือนกัน บางคนให้เขาออกไปแต่เขารับผิดชอบลูกและภรรยาดีเขาให้เกียรติดูแลทั้งทางกายทางใจดีทุกอย่าง มันก็อาจจะโอเค แล้วแต่คู่ แต่ถ้าเกิดภรรยาลูกก็ไม่ดูแล แต่เอาเงินไปจ่ายอื่น มันก็ไม่สมควร”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้