วันอังคารที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ชาวบ้านช่วยแม่หมา ถูกรปภ.ใจร้ายโบกปูนขังในกำแพงคอนกรีต 17 วัน

ชาวบ้านช่วยแม่หมา ถูกรปภ.ใจร้ายโบกปูนขังในกำแพงคอนกรีต 17 วัน

  • Share:

ชาวบ้านจีนระดมกำลังช่วยเหลือสุนัขตัวเมีย ที่ถูกตำรวจโบกปูกขังเอาไว้ในช่องกำแพงคอนกรีตพร้อมกับลูกๆ ของมันนานถึง 17 วัน แต่จนถึงตอนนี้ยังหาลูกของมันไม่พบ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในเมืองฮูฮอต เมืองเอกของเขตปกครองตนเองมองโกเลียใน ทางเหนือของประเทศจีน ก่อเหตุโบกปูนขังสุนัขเพศเมียและลูกๆ ของมันเอาไว้ในกำแพงคอนกรีต โดยอ้างว่า นับตั้งแต่มีลูก สุนัขตัวนี้ก็เริ่มมีอารมณ์รุนแรงและไล่กัดผู้คน

หลังจากผ่านไปหลายวัน ชาวบ้านท้องถิ่นก็ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นกับสุนัขแม่ลูกอ่อนตัวนี้ พวกเขาก็รีบมาให้ความช่วยเหลือโดยใช้เครื่องมือต่างๆ เจาะรูที่กำแพงคอนกรีต และช่วยเหลือแม่สุนัขที่กำลังจะตายเอาไว้ได้ และรีบให้อาหรกับน้ำแก่มันทันที อย่างไรก็ตาม ชาวบ้านไม่พบลูกสุนัขอยู่ในช่องคอนกรีตแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ตามรายงานของ ‘แพร์ วิดีโอ’ เว็บไซต์คลิปข่าวสั้นออนไลน์ของจีน แม่สุนัขตัวนี้รอดชีวิตจากการถูกขังได้นานถึง 17 วัน โดยยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามันเอาชีวิตรอดจากสภาพที่ขาดทั้งอาหาร, น้ำดื่ม และอากาศบริสุทธิ์นี้ได้อย่างไร อย่างไรก็ตาม หลังจากได้รับความช่วยเหลือ ก็มีผู้รับเลี้ยงสุนัขตัวนี้แล้ว ขณะที่ไม่มีรายงานว่า รปภ.ผู้ก่อเหตุได้รับโทษใดๆ หรือไม่

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้