วันจันทร์ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เปิดไม่ออกเลยปีนดู ช็อก! เจอศพตายเปลือย ในห้องน้ำสนามบอล

เปิดไม่ออกเลยปีนดู ช็อก! เจอศพตายเปลือย ในห้องน้ำสนามบอล

  • Share:

สยองทั้งสนามบอล พบศพหนุ่มวัย 31 ปี เข้าห้องน้ำหลังจากเล่นฟุตบอล ก่อนจะกลายเป็นศพนอนเปลือย นำส่งชันสูตร หาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 พ.ต.ท.นิติภูมิ บุตรวงศ์ สารวัตรเวร สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตนอนเปลือยอยู่ภายในห้องน้ำ สนามฟุตบอลแห่งหนึ่ง ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.ชัยธนันท์ จิรปิยเศรษฐ์ ผกก.สภ.บ่อวิน รับทราบ และรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน 

ที่เกิดเหตุ ภายในห้องน้ำชาย พบผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายอนุสรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อยู่ในสภาพนอนเปลือยกายคว่ำหน้า อยู่ที่ห้องริมซ้ายมือสุด จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงบันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม ด.ช.ธนากร (สงวนนามสกุล) อายุ 13 ปี เล่าให้ฟังว่า ตนเองเป็นนักกีฬาจึงได้มาซ้อมบอลตามปกติ แต่สังเกตว่า ห้องซ้ายสุดเปิดไม่ได้ ทั้งที่เมื่อวาน ตนก็เพิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องนี้ จึงไปตาม รปภ.ให้มาเปิดประตู แต่ก็ไม่สำเร็จ จึงใช้บันไดปีนขึ้นไปดู ก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ

ด้าน นางสาวยุภาวดี (สงวนนามสกุล) อายุ 25 ปี ให้การว่า ตนเองได้พยายามติดต่อ นายอนุสรณ์ ตั้งแต่เมื่อวานนี้ช่วง 17.00 น. แต่แล้วก็ไม่รับสาย ตนเองคิดว่าน่าจะไปเที่ยวกับเพื่อน และไม่คาดคิดว่าจะมานอนเสียชีวิตในห้องน้ำ 

จากการตรวจสอบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ125 สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 1กม 7220 ชลบุรี ซึ่งก็พบว่ามีเงินอยู่จำนวน 6,470 บาท พร้อมเอกสารส่วนตัว

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มอบศพให้กับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง และมอบศพให้กับญาติ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้