วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ข้อสังเกตคดีฟ้อง 20 ล้าน ก้อง ห้วยไร่ พูดตรงกันทั้ง 3 คน

ข้อสังเกตคดีฟ้อง 20 ล้าน ก้อง ห้วยไร่ พูดตรงกันทั้ง 3 คน

  • Share:

บางคนน่าจะปวดหัวสับสนมึนงงแล้ว ว่าใครกันแน่พูดจริงพูดเท็จ หลายคนที่ตามข่าวเน่ามาตั้งแต่ต้นๆ น่าจะจับชัดได้แล้ว ว่าใครพูดจริงใครสะตอ! กับคดีฟ้องยับเยินมากถึง 20 ล้านบาทของ นักร้องลูกทุ่งดัง ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา ในคดีแรง เบี้ยวคิวไม่ไปทัวร์คอนเสิร์ตยุโรปของผู้จัด คุณแต อารี เมลบี้ 

มีประเด็นหนึ่งที่น่าสนใจ ที่คู่กรณีทั้งสามคนพูดตรงกันหมดคือ กรณีผู้จัดการ ก้อง ห้วยไร่ น่าจะมีอาการเมา แล้วทำงานติดต่อประสานงานน่าจะไม่โอเค เสียงแรกที่ยืนยันในประเด็นนี้ไปแล้วคือ คุณแต อารี เมลบี้ เสียงสองที่พูดตรงกันอีกคือ เมษ์ นลินธรณ์ รัตนวรางกูร ผู้จัดการโตโน่ เป็นคนสำคัญที่ติดต่องานคอนเสิร์ตยุโรปนี้ให้กับ ก้อง ห้วยไร่ และสุดท้ายที่ยืนยันตรงกันคือ ไลน์ตั้งใจหลุดของก้อง ห้วยไร่ ก็พูดไปในทิศทางเดียวกันว่า ผู้จัดการน่าจะเมา แล้วทำงานไม่ได้ดั่งใจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้ ผู้จัดการดาราเป็นคนที่สำคัญมากถึงมากที่สุด ในการที่จะดันดาราในสังกัดตัวเองให้เด่นดังได้ ต่อยอดความดังไปอีกๆ และที่สำคัญมากกว่านั้น ต้องรักษาความดังนานๆ ถ้าดาราดีด้วยและยิ่งได้ผู้จัดการที่เก่งจริงเป็นงานจริง ลุยงานปังให้เป๊ะ ขยันหาเงินให้โดน ติดต่อประสานงานให้เรียบร้อย เป็นมิตรเข้ากับคนได้ง่าย ไม่เรื่องเยอะเกินเหตุ ก็จะยิ่งดังส่งให้ดาราดังดีได้ยาวนาน แต่ตรงกันข้าม ถ้าได้ผู้จัดการที่ห่วยแตก เตรียมตัวตายได้เลย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้