วันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จัดหนักจัดเต็ม!! เมื่อโอตะทำเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิด เฌอปราง BNK48

จัดหนักจัดเต็ม!! เมื่อโอตะทำเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิด เฌอปราง BNK48

  • Share:

เรียกว่าเป็นการเซอร์ไพรส์อวยพรวันเกิดที่อลังการงานสร้างไม่น้อยหน้าแฟนคลับศิลปินคนอื่นๆ สำหรับแฟนคลับของนักร้องสาว เฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 กัปตันวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปที่มาแรงที่สุดในเวลานี้ เพราะงานนี้เหล่าโอตะ (แฟนคลับ) ทุ่มทุนสร้างสุดๆ ด้วยการทำป้ายโฆษณาอวยพรวันคล้ายวันเกิดเฌอปราง (2 พ.ค.) ที่บริเวณหน้าลิฟต์ชั้น 4 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งในปีนี้เฌอปรางจะมีอายุครบ 22 ปี

เท่านั้นยังไม่พอ โอตะทั้งหลายยังจัดหนักจัดเต็ม ซื้อโฆษณาป้าย LED บริเวณบีทีเอสสถานีสยาม, สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ และสถานีอโศก เพื่ออวยพรวันเกิดของเฌอปรางในรูปแบบคลิป พร้อมทั้งเชิญชวนให้โหวตเฌอปรางให้เป็นเซ็นบัตสึ (ผู้ถูกเลือก) หรือตัวจริงในซิงเกิลเพลงลำดับที่ 53 ของวงไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปรุ่นพี่ AKB48 ที่ญี่ปุ่น ซึ่งเฌอปรางเป็นหนึ่งในผู้ลงสมัครเลือกตั้งครั้งนี้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโอตะร่วมทำป้าย LED วันเกิดของเฌอปราง ณ ห้าแยกพ่อขุน จ.เชียงราย โดยจะมีฉายแค่วันที่ 2 พ.ค. วันเดียวเท่านั้น

ส่วนเรื่องการทำบุญวันเกิดเพื่อแคปเฌอ โอตะก็จัดให้ด้วยการตั้งแฮชแท็ก #cherority เพื่อเชิญชวนให้อวยพรวันเกิดเฌอปรางพร้อมทั้งทำความดีด้วยการบริจาคเลือดที่สภากาชาดไทย และรับเข็มกลัดรูปเฌอปราง ที่แฟนคลับจัดทำเป็นที่ระลึกอีกด้วย เห็นแล้วน่าปลื้มแทนเฌอปรางจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้